Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cách chọn bàn ghế cho góc làm việc đầy sáng tạo

Nhân viên tại những công ty thiết kế thường lựa chọn cho mình một góc làm việc mới lạ và sáng tạo để truyền cảm hứng cho công việc. Bạn có thể tìm đến các dịch vụ cho thuê bàn ghế văn phòng hoặc tự thiết kế cho mình một góc làm việc ấn tượng.

Với các mẫu bàn ghế bên dưới, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp với góc làm việc của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Tổ chức tiệc cưới ngoài trời.

Cách chọn bàn ghế cho góc làm việc đầy sáng tạo

Bàn xếp

Kiểu bàn này như một bức tranh treo tường độc đáo. Bạn chỉ cần mở ra là có thể dùng được ngay một bộ bàn ghế siêu ấn tượng. Không chỉ vậy, ngăn kệ còn có tác dụng đựng giấy tờ, văn phòng phẩm gọn gàng nhé!

Bàn không chân

Kiểu bàn này giúp tiết kiệm diện tích đáng kể, bạn chỉ việc bắt vít vào tường là có thể dùng được ngay. Tuy nhiên, bạn không thể di chuyển cũng như gấp gọn bàn khi không sử dụng nhưng sẽ làm cho không gian của bạn trở nên gọn gàng và đỡ chật chội hơn rất nhiều. Vì vậy, cần căn nhắc khi lựa chọn loại bàn này cho văn phòng của mình.

Với các loại bàn này, bạn nên chọn ghế đi kèm gọn nhẹ, dễ dàng cất giữ và không chiếm nhiều diện tích.

Cách chọn bàn ghế cho góc làm việc đầy sáng tạo 2

Bàn kèm kệ sách 2 trong một

Bạn có thể tận dụng kiểu bàn ghế này cho góc sáng tạo trong văn phòng. Khi không sử dụng, bạn có thể tận dụng là kệ chứa độ gọn nhẹ và đầy tính nghệ thuật. Nên sử dụng chất liệu gỗ màu nâu vàng để mang lại cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng cho không gian làm việc.

Bàn kính

Các thiết kế bằng kính luôn tạo một tượng đặc biệt cho người nhìn. Việc sử dụng bàn làm việc bằng kính giúp thoáng không gian và khiến bàn làm việc trở nên ấn tượng hơn.

Cách chọn bàn ghế cho góc làm việc đầy sáng tạo 3

Cách sắp xếp bàn làm việc thông minh

Không chỉ lựa chọn các loại bàn ghế phù hợp, bạn cần sắp xếp lại bàn làm việc của mình để tạo cảm hứng làm việc mỗi ngày.

Góc  làm việc không cần quá nhiều không gian cho tài liệu, hồ sơ hay các thứ linh tinh khác. Hãy để một bàn làm việc rộng rãi để thỏa sức sáng tạo nhé!

Bạn có thể thiết kế một kệ treo tường để treo và chất đồ trên trên. Đừng chọn các kệ cao vì chúng khá chiếm chỗ và khó di dời cũng như lựa chọn các kiểu đáng khác nhau.

Sử dụng rỗ nhỏ nhiều ngăn để chứa các vật dụng nhỏ như kim gim, băng dính, dây điện, dây thun …

Với việc sắp xếp này, góc làm việc của bạn sẽ trở nên gọn gàng, tinh tươm.

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà