Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Thiết kế phông màn sân khấu ấn tượng cho tiệc cưới

Nhiều cặp đôi lựa chọn việc tổ chức tiệc cưới tại các khách sạn, nhà hàng để đảm bảo phục vụ tốt nhất cũng như thuận tiện trong việc trang trí. Khi ấy, bạn có thế sử dụng dịch vụ cho thuê phông màn sân khấu hoặc tự thiết kế phông sân khấu cho riêng mình.

Có nhiều dạng phông màn sân khấu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và phong cách riêng biệt mà bạn chọn cho ngày trọng đại của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Cách làm chuyên nghiệp khi tổ chức lễ khởi công.

thiết kế tiệc cưới ngoài trời

Phông màn sân khấu bằng vải, lụa

Chất liệu vải rũ mềm mại với nhiều màu sắc khác nhau tùy theo phong cách bạn chọn cho tiệc cưới của mình. Để tạo thêm bầu không khí, bạn có thể điểm tô thêm một vài phụ kiện như tuyết rơi, các mô hình đèn đường, cây phủ tuyết trắng để tăng thêm phần lung linh cho tiệc cưới.

Bên cạnh đó, nhiều nhà hàng lựa chọn phông màn bằng voan, nổi bật dưới ánh đèn vàng cũng như thể hiện sự tinh tế với chất liệu vải nhẹ nhàng, quyến rũ.

Backdrop cho tiệc cưới

Nếu bạn không ưng ý với các kiểu phông màn bằng vải có sẵn tại nhà hàng, backdrop tiệc cưới là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trên khung hình backdrop này, bạn có thể trình mọi thứ theo sở thích của mình từ màu sắc đến hình ảnh, font chữ và các bố trí hình ảnh.

Không chỉ vậy, backdrop tiệc cưới có giá phải chăng và bạn có thể giữ lại để làm kỉ niệm nữa đấy!

Backdrop từ lụa và hoa giấy thường được sử dụng trong việc tổ chức lễ gia tiên, thiết kế đơn giản  và ít tốn kém do đó được khá nhiều cặp đôi lựa chọn. Chỉ cần sử dụng backdrop và một loạt các hoa giấy, hao vải có sẵn, bạn đã thiết kế được một phông nền ấn tượng cho ngày lễ trọng đại của mình.

Phông bằng lụa mềm mại, hoa tươi, hoa giấy

Các loại phông này cũng được ưa chuộng trong các lễ cưới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có những mẫu phông cưới ấn tượng và độc đáo, bạn có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện để được tư vấn tốt nhất.

thiết kế tiệc cưới ngoài trời 2

Phông nền bằng lụa và hoa tươi

Đối với các đôi uyên ương ở miền Nam thường ưa chuộng phông cách thiết kế phông nền bằng lụa mềm mại đi cùng với các chậu hoa tươi lớn, nhỏ khác nhau theo chủ đề. Bạn có thể đa dạng hoa bằng việc lựa chọn loại hoa và màu sắc phù hợp với chủ đề lễ cưới của bạn.

Nhiều cặp đôi cá tính còn mang cả một phông nền bằng lá cây xanh mát lên sân khấu đấy! Bạn đã lựa chọn được phông nền phù hợp cho đám cưới của mình chưa?

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên