Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Trang trí tiệc sinh nhật theo phong cách sao Việt

Với các ý tưởng mới lạ, độc đáo khi trang trí tiệc sinh nhật cho bé yêu của mình. Các sao Việt sẽ gợi ý cho bạn nhiều phong cách trang trí sinh nhật ý nghĩa và ấn tượng đấy.

Tiệc sinh nhật với phong cách thủy cung của Ốc Thanh Vân hay tiệc sinh nhật tràn ngập sắc hồng của bé Mộc Trà đáng yêu để bạn tham khảo nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm về Cách tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà cho bé.

trang-tri-tiec-sinh-nhat-cho-be-3

Quán ăn Candie của nhà Elly Trần

Tiệc sinh nhật được bố trí như một quán mì nhỏ và Mộc Trà là “bà chủ quán” siêu cute. Với màu hồng nổi bật, đáng yêu được sử dụng chủ đạo cho màn, backdrop, khu vực tiếp khách cũng như các nơ nhỏ trên ghế ngồi.

trang-tri-tiec-sinh-nhat-cho-be-4

Đường lên sân khấu trải thảm đỏ sang trọng. Bàn bánh gato được bày trí thêm hoa tươi cũng như hình ảnh đáng yêu của bé.

Sinh nhật mang phong cách nàng tiên cá

Buổi sinh nhật của bé Coca Linh Đan của nhà Ốc Thanh Vân được hô biến như một thủy cung lớn với các đàn cá bơi lội tung tăng, sử dụng tông màu xanh biển chủ đạo. Bên cạnh đó, bé cũng được đầu tư riêng một bộ váy và nơ cài phù hợp với chủ đề buổi tiệc.

trang-tri-tiec-sinh-nhat-cho-be

trang-tri-tiec-sinh-nhat-cho-be-2

Tiệc sinh nhật chủ đề cho bé

Bella nhà Phạm Quỳnh Anh được tổ chức tiệc sinh nhật theo chủ đề mà mình yêu thích – nhân vật chuột Mickey. Không gian tiệc màu hồng chủ đạo được trang trí với những chùm bóng bay, kẹo ngọt… Bàn decor trưng bày ảnh của bé từ khi mới sinh tới năm một tuổi, thay cho chủ nhân kể lại một cuộc hành trình

trang-tri-tiec-sinh-nhat-cho-be-5

Bên cạnh đó, các bố trí của buổi tiệc đều thể hiện hình ảnh của các thành viên trong gia đình. Chắc chắn khi ấy bé sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú vì được tận hưởng tiệc sinh nhật cùng người thân và các nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích.

trang-tri-tiec-sinh-nhat-cho-be-6

Tiệc sinh nhật ngập tràn hoa và bướm

Sảnh bên ngoài phòng tiệc kê bàn decor và backdrop chụp ảnh đính hoa nổi 3D. Xuân Lan chăm chút cho từng chi tiết tỉ mỉ, chẳng hạn như những viên kẹo trang trí đều in chữ I love Thỏ

trang-tri-tiec-sinh-nhat-cho-be-7

Backdrop cũng như khu vực sân khấu được thiết kế với tông màu hồng nhạt cùng những bông hoa tươi tắn và nổi bật. Bé yêu của bạn sẽ trở thành một tiểu công chúa xinh xắn trong không gian này.

trang-tri-tiec-sinh-nhat-cho-be-8

trang-tri-tiec-sinh-nhat-cho-be-9

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn nơi tổ chức tiệc sinh nhật theo sở thích của bé. Có thể tại nhà hoặc tổ chức tại nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh. Bên cạnh đó, việc tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tại khu vui chơi sẽ thu hút bé và những người bạn của mình nhiều hơn. Khâu trang trí cũng không cần đầu tư nhiều vì có thể tận dụng không gian của khu vui chơi.

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà