Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế văn phòng

Khi thiết kế một văn phòng làm việc, điều bạn cần quan tâm chính là một chỗ ngồi thoải mái để có thể làm việc trong thời gian dài.Do đó, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê bàn ghế văn phòng hoặc chọn mua các loại bàn ghế khác nhau cho văn phòng của mình, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Một chiếc ghế thoải mái sẽ giúp hiệu quả làm việc của bạn tốt hơn. Tham khảo ngay các kinh nghiệm lựa chọn ghế văn phòng phù hợp. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Trang trí tiệc sinh nhật theo phong cách sao Việt.

cho thuê bàn ghế văn phòng

Lựa chọn phần lưng ghế

Việc ngồi làm việc nhiều giờ liền, ít di chuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Do đó, bạn nên luuaw ý trong việc lựa chọn lưng ghế và tay vịn phù hợp, Lưng ghế êm và cao cấp rất tốt cho sức khỏe của bạn. Không lựa chọn lưng ghế quá thấp để tránh trường hợp gây đau lưng và hiệu suất làm việc của bạn cũng sẽ giảm.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn loại ghế có thể điều chỉnh độ cao và độ nhô ra của phần lưng để phù hợp nhu cầu sử dụng cũng như chiều cao khác nhau của mỗi người.

Kích thước ghế văn phòng

Kích thước ghế phải tương với kích thước văn phòng. Do đó, nếu bạn có không gian làm việc rộng rãi, bạn nên lựa chọn ghế có kích thước lớn, tương xứng. Phần nệm ngồi rộng cũng như tựa đầu cao để tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. Bên cạnh đó, ghế có khả năng ngả ra phía sau thuận tiện cho bạn khi nghỉ ngơi hoặc tập thể dục nhẹ giữa giờ.

Nếu không gian làm việc của bạn tương đối hẹp. nê chọn ghế xoay có kích thước vừa. Bạn sẽ dễ dàng di chuyển trong phòng làm việc.

cho thuê bàn ghế văn phòng 2

Màu sắc ghế ấn tượng

Đối với ghế văn phòng, thường sử dụng các tông màu tối như đen, xám, xanh đậm… Tuy nhiên, đối với các agency, các công ty thiết kế cần nhiều sự sáng tạo, bạn có thể lựa chọn các tông màu ấn tượng và nổi bật cho ghế để truyền cảm hứng nhiều hơn cho nhân viên của mình.

Chất liệu phù hợp cho ghế

Các loại ghế văn phòng ngày nay thường được sản xuất với các chất liệu khác nhau như vải nỉ, vải bố, các loại vải lưới, dây thun. Ngoài ra, các loại ghế da cũng khá được ưa chuộng khi bạn có văn phòng lớn và muốn mang đến sự sang trọng, cảm giác thoải mái cho nhân viên của mình. Mỗi một chất liệu sẽ mang lại cho bạn cảm nhận và ưu, nhược điểm khác nhau.

Do đó, tùy vào như cầu, hình dáng kích thước ghế cũng như không gian làm việc của mình, bạn có thể lựa chọn loại ghế văn phòng phù hợp.

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên