Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Các xu hướng tổ chức tiệc cưới ấn tượng

Để tạo ấn tượng cho ngày trọng đại của mình, bạn có thể lựa chọn các phong cách trang trí tiệc cưới khác nhau phù hợp với sở thích cũng như cập nhật nhanh chóng xu hướng tổ chức tiệc hiện đại.

Các dịch vụ cần thiết cho một tiệc cưới hoàn hảo như hoa, bánh, backdrop, nhóm múa, mc, cho thuê ánh sáng sân khấu. Tuy nhiên, theo xu hướng mới hiện nay,  trang trí tiệc cưới không chỉ đơn thuần với những màu sắc nổi bật mà còn kèm theo những ý tưởng trang trí vô cùng độc đáo và ấn tượng

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự phố Bình Dương.

xu hướng tổ chức tiệc cưới 2015

Màu sắc ấn tượng

Năm 2015, các cặp đôi khá ưa chuộng tông màu nhẹ nhàng, tinh tế. Tông màu chủ đạo thường là hồng pastel  hoặc xanh navy vì các màu sắc này mang lại cảm giác tươi mới, ấn tượng cho tiệc cưới.

Bên cạnh đó, một tiệc cưới chắc chắn không thể thiếu tông màu đỏ rượu (marsala) ấn tượng, thể hiện sự sang trọng, quyến rũ.

Phong cách và chủ đề

Tiệc cưới được trang trí theo những tông màu nhất định thì phong cách trang trí riêng biệt theo sở thích nhu cầu của từng cặp đôi là điểm sáng cho xu hướng tiệc năm nay. Các cặp đôi có thể thể hiện những dấu ấn ,những câu chuyện của mình qua cách trang trí tiệc cưới riêng biệt của mình.

Thiết kế ánh  sáng sân khấu

Ngoài việc bố trí sân khấu theo chủ đề được lựa chọn, bạn cần bố trí ánh sáng sân khấu, tạo sự cuốn hút mạnh mẽ cũng như làm nổi bật cho phút giây đầy ý nghĩa của cô dâu và chú rễ. Bạn có thể lựa chọn các loại đèn led nhiều màu ấn tượng, thích hợp cho các đám cưới trẻ, cần sự vui nhộn, năng động. Bên cạnh đó, ánh sáng vàng lung linh, ấm áp chắc chắn không thể thiếu cho tiệc cưới của bạn.

xu hướng tổ chức tiệc cưới 2015 2

Vật dụng trang trí tiệc cưới

Bạn có thể lựa chọn các vật dụng trang trí khác nhau như hoa, bánh, khung hình…. Đối với các cặp đôi yêu thích sự lãng mạng, một backdrop bằng hoa tươi hoặc hoa giấy là lựa chọn tuyệt vời. Với các cặp đôi cá tính và năng động, bạn có thể lựa chọn các vật dụng trang trí gắn liền với cuộc sống hàng ngày và tình yêu của họ như xe máy, đồng hồ, lưu bút, khung tranh….

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các sợi lông vũ mềm mại để tôn lên sự sang trọng cũng như quyến rũ cho tiệc cưới của mình. Đây cũng chính là chi tiết tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách mời.

Lời khuyên nhỏ dành cho các cặp đôi chính là bạn nên lựa chọn cho mình một tông màu chủ đạo và sau đó tiến hành lên ý tưởng thiết kế để tạo sự logic và đơn giản hơn trong quá trình thiết kế.

Viết một bình luận

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà