Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Kinh nghiệm tổ chức lễ thôi nôi ý nghĩa

Bạn muốn tổ chức lễ thôi nôi ý nghĩa cho bé yêu của mình nhưng không có nhiều kinh nghiệm? Đừng lo lắng, bạn có thể tham khảo ngay các bước đơn giản bên dưới.

Một ý tưởng hay là điều quan trọng nhất trước khi bắt đầu lên kế hoạch cho buổi lễ. Lựa chọn phong cách trang trí phù hợp cũng là yếu tố quan trọng. Bạn có thể tham khảo thêm về Các xu hướng tổ chức tiệc cuối tuần ấn tượng.

Giới hạn lượng khách mời

Riêng đối với tiệc thôi nôi, bạn nên mời những người bạn thân thiết vì có thể họ sẽ dẫn theo các bé nhỏ của mình. Vì vậy, sự thân thiết sẽ giúp không khí buổi tiệc trở nên sôi động hơn. Nó hoàn toàn khác với một tiệc cưới hay một buổi sinh nhật. Bên cạnh đó, việc giới hạn khách mời sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và chuẩn bị tốt hơn cho buổi lễ của bé.

Chuẩn bị tốt các công đoạn

Có nhiều công đoạn khác nhau để chuẩn bị cho một buổi tiệc thôi nôi.  Do đó, bạn nên cân nhắc việc thuê người hoặc công ty tổ chức sự kiện trợ giúp hoặc tìm sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Nhất là trong khâu nấu nướng, trang trí, sắp xếp bàn ghế.

Lựa chọn bong bóng cho bé

Những chiếc bong bóng xinh xắn chắc chắn sẽ thu hút các bé. Do đó, ban có thể cân nhắc việc thiết kế một cổng chào bằng bong bóng. Tránh để bong bóng bay lung tung trong bữa tiệc, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé.

Chất lượng đồ ăn

Buổi tiệc thôi nôi thường có các bé nhỏ, do đó bạn nên chọn các món ăn đơn giản, tránh những món khó ăn và có thể gây dị ứng như lạc, hải sản…. Trái cây và bánh ngọt cần được ưu tiên cho các khách mời nhí của mình.

tổ chức tiệc thôi nôi cho bé 2

Góc vui chơi cho bé

Hãy kiểm tra lại các vật dụng, các góc cạnh xung quanh khu vực vui chơi của các bé để loại bỏ những nguy cơ tai nạn có thê xảy ra do trượt nước, hóc, té ngã…Chu đáo hơn, bạn có thể đặt những hàng ghế cạnh bên để bố mẹ các bé có thể trông chừng khi con họ vui đùa.

Bạn cũng nên canh thời gian cho buổi tiệc, tốt nhất chỉ nên diễn ra trong vòng 1,5 – 2 tiếng vì các bé sẽ đến giờ ngủ và quậy tung khu vực bạn đã chuẩn bị nếu đây là tiệc đêm

Bạn đừng lo lắng về việc phải tạo một buổi tiệc thôi nôi hoành tráng và ấn tượng. Đôi khi sự giản dị và ấm cúng mà bạn mang lại cho khách mời mới thực sự để lại ấn tượng tốt cho họ về ngày đặc biệt của con bạn.