Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức lễ mừng thọ

Người lớn tuổi thường rất trân trọng các giây phút quây quần bên gia đình. Vì vậy, để thể hiện tình cảm của con cháu dành cho ông bà, bạn nên tổ chức lễ mừng thọ. Đây là khoảnh khắc gia đình quây quần bên nhau, cùng chúc thọ ông bà, đầy ý nghĩa và ấm áp.

Không gian của buổi lễ mừng thọ thường có hai tông màu chủ đạo là đỏ và vàng, thể hiện sự trường thọ và may mắn. Bạn có thể tham khảo thêm về Tổ chức lễ thôi nôi.

Hoa cho lễ mừng thọ

Hoa nguyệt quế được lưa chọn nhiều nhất để trang trí cho buổi lễ cùng như làm quà tặng cho người lớn tuổi. Không chỉ vậy, bạn có thể đặt thêm các loại hoa cài áo cho con, cháu, dâu rễ, cháu chắc và các khách mời trong buổi tiệc.

Bạn có thể lựa chọn thêm các mẫu hoa khác nhau để trang trí phù hợp với sở thích của cha mẹ mình.

Bánh kem

Bánh với hình tượng hoa cúc vàng cũng như các họa tiết phù hợp về mẹ, về công lao hi sinh của cha mẹ dành cho con cái của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt bánh theo số tuổi, con giáp, hình hoa tươi tắn, ấn tượng.

Bên cạnh đó, bạn có thể chiều theo người lớn tuổi, lựa chọn các hình ảnh được bố mẹ yêu thích để thể hiện trên chiếc bánh kem của buổi lễ ý nghĩa này.

tổ chức lễ mừng thọ

Backdrop

Thiết kế backdrop cho một buổi lễ mừng thọ tương đối đơn giản, không quá cầu ký như một tiệc cưới hay một buổi tiệc sinh nhật. Tuy nhiên, bạn cần thể hiện một backdrop trang trọng với đầy đủ thông tin về mẹ, lễ “Mừng thượng thọ”, tuổi…

Xung quanh backdrop có thể trang trí thêm các bông hoa tươi hoặc những chùm bong bóng nghệ thuật với hình ảnh người mẹ hoặc long phụng mang ý nghĩa mai mắn.

Phong tục lì xì mừng thọ chắc chắn không thể thiếu. Hành động này được xem như là tình cảm chân thành của con cháu dành cho cha mẹ của mình.

Chuẩn bị món ăn cho khách mời

Buổi lễ mừng thọ thường diễn ra khá lâu vì con cháu đều muốn thể hiện tình cảm với cha mẹ của mình. Do đó, bạn có thể chuẩn bị trước trà và bánh cho khách mời nhăm nhi trong khi theo dõi buổi lễ. Hành động này thể hiện sự trân trọng của gia đình đối với khách mời của mình.

Sau buổi lễ, các khách mời sẽ cùng gia đình quây quần bên bữa tiệc ấm cúng để cùng nhau trò chuyện,  chia sẻ nhiều hơn về các kỹ niệm xưa, những hành động tri ân đối với cha mẹ của mình.

Hãy gửi lời tri ân đến cha mẹ bằng buổi tiệc mừng thọ trọn vẹn và ý nghĩa về tình thân.

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà