Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cách tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà cho bé

Các buổi tiệc sinh nhật là ký ức tuổi thơ khó quên đối với trẻ. Môt buổi tiệc sinh nhật ấm cúng, trọn vẹn với bánh, hoa, nến, quà tặng, cổng bong bóng sinh nhật làm cho bé cảm thấy hạnh phúc và sống trong tình yêu thương của mọi người.

Bạn có thể tham khảo một số cách tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé vừa ít tốn kém lại đầy ý nghĩa nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Lựa chọn tông màu cho tiệc cưới hoàn hảo.

cho thuê cổng bong bóng cho sinh nhật

Chủ đề riêng  cho tiệc sinh nhật

Mỗi năm một chủ đề sẽ làm cho bé cảm thấy thích thú và háo hức chờ đợi buổi tiệc sinh nhật của mình. Bạn có thể căn cứ vào sở thích của bé, năm tuổi hay các nhân vật hoạt hình đang được yêu thích trong thời gian gần đây để chọn một chủ đề phù hợp cho buổi tiệc sinh nhật.

Nếu con yêu thích những nhân vật hoạt hình, mẹ nên mua những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh như: Vịt Donald, chuột Mickey… để dán lên tường, nếu bé đã đủ lớn để có màu sắc yêu thích của riêng mình thì hãy trang trí màu sắc trong bữa tiệc đúng với màu mà bé thích: từ phông nền, đến bánh sinh nhật, màu mũ sinh nhật, màu bóng bay… Điều này sẽ khiến con thực sự thích thú.

Thiệp mời xinh xắn

Lên danh sách khách mời gồm bạn bè, phụ huynh đi kèm. Nếu có quá nhiều đứa trẻ bạn không thể kiểm soát được thì có thể mời thêm một vài phu huynh để tránh sự nhàm chán cho buổi tiệc và đảm bảo việc trông coi các bé kỹ lưỡng hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể mời bạn bè thân thiết của gia đình để bữa tiệc trở nên ấm cúng và việc ở bên cạnh người thân làm cho bé cảm thấy thích thú hơn.

Ngoài ra, bạn nên để bé tự tay viết tên bạn bè của mình lên thiếp. Điều này giúp bé cảm nhận được sự tự lập, tự chịu trách nhiệm ngay khi còn nhỏ.

cho thuê cổng bong bóng cho sinh nhật 2

Cổng bong bóng cho tiệc sinh nhật

Việc kết các chùm bong bóng lại thành mộtc chiếc cổng lớn, nhiều màu sắc sẽ thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ, làm cho buổi tiệc trở nên hào hứng hơn.

Bánh sinh nhật ấn tượng

Buổi tiệc chắc chắn không thể thiếu một chiếc bánh sinh nhật. Để có thể đầu tưu vào mẫu bánh để chúng trở nên bắt mắt và ngon miệng hơn cho mọi người.

Trò chơi cho buổi tiệc

Để tạo không khí đông vui cho buổi tiệc, bạn có thể giúp các bé giao lưu, chơi đùa với nhau qua các trò chơi đơn giản.

Trong buổi sinh nhật, bạn có thể dành ra một khoảng trống để các bé có chỗ chơi đàu. Đừng chỉ tập trung vào việc trang trí buổi tiệc, đồ ăn, bánh kem mà không chú ý đến nhu cầu vui chơi của các bé nhé!

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm