Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Trang trí tiệc cưới theo phong cách vintage

Tiêc cưới tổ chức tại nhà hàng hay những buổi tiệc tại gia với nhà rạp hay những phông nền đỏ, chữ hỉ đã không còn là sư ưa chuộng của cặp đôi trẻ hiện nay. Các bạn trẻ ngày càng có xu hướng tìm kiếm những công ty tổ chức sự kiện tiệc cưới với phong cách sáng tạo và đột phá hơn.

Một tiệc cưới cổ điển với phong cách vintage, lãng mạn là một trong các thiết kế mà Tochucsukienvn.net muốn giới thiệu đến bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Sinh nhật ngoài trời cần chuẩn bị những khâu nào?

Bộ bàn ghế hoài cổ

Bạn có thể chọn lựa khu vực tổ chức tại nhà hàng hay không gian vườn nhà với những chiếc bàn gỗ vintage. Tông màu trắng kem chủ đạo đem đến cảm giác nhẹ nhàng và thư thái cho chủ nhân buổi tiệc cũng như những vị khách mời của mình.
Trang trí tiệc cưới theo phong cách vintage

Sân khấu và dàn âm thanh chuyên nghiệp

Tiệc cưới theo phong cách vintage chắc chắn không yêu cầu những bản nhạc sôi động hay sân khấu quá nhiều ánh đèn. Phong cách nhạc nhẹ nhàng lại càng đòi hỏi dàn âm thanh được đầu tư nhiều hơn, chuyên nghiệp hơn để truyền tải được phần hồn của bài hát.

Trang trí tiệc cưới theo phong cách vintage 2

Hoa tươi và khu vực bàn trang trí

Những bó hoa tươi cũng được lựa chọn theo tông màu nhẹ nhàng, cổ điển. Bạn có thể tham khảo các ý tưởng trang trí bàn tiệc cưới theo phong cách cổ điển hiện nay. Một chiếc đèn cổ, vài chiếc bảng gỗ,  nến trắng, khăn trải bàn trắng với hoa văn và thiết kế ngập tràn vintage. hay những phụ kiện thời xưa là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Trang trí tiệc cưới theo phong cách vintage 3

Trang trí tiệc cưới theo phong cách vintage 4

Hệ thống đèn chiếu sáng cần được chăm chút để đảm bảo bao phủ cả khán phòng hay cả không gian ngoài trời. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến màu sắc và khả năng chiếu sáng của đèn để đảm bảo duy trì không khí ấm cúng, gần gũi cho tiệc cưới của mình.

Bạn có muốn một phong cách vintage phá cách cho tiệc cưới của mình không?

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà