Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Sinh nhật ngoài trời, cần chuẩn bị những khâu nào?

Tiệc ngoài trời thích hợp cho những buổi tối cho không khí mát mẻ, thoáng đãng, đem lại sự thư giãn cho tất cả những thành viên tham gia buổi tiệc. Bạn nghĩ thế nào về một buổi sinh nhật ngoài trời độc đáo với âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cùng những món ăn ngon và trò chơi vui nhộn.

Những bí kíp cần chuẩn bị dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa. Bênc cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Phòng nghe nhạc đạt chuẩn cần những gì?

Âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp

Sân khấu với dàn nhạc và các nhạc cụ thông dụng là môt trong những phụ kiện không thể thiếu của buổi sinh ngoài trời. Thuê một dàn sân khấu bằng lều bạt để dễ trong việc dàn dựng cũng như đỡ mất thời gian tháo dỡ và đảm bảo cho sân khấu của bạn vẫn hoạt động hoàn hảo dù thời tiết không tốt.

Nếu không muốn đầu tư nhiều vào hệ thống âm thanh, bạn có thể tìm đến các dịch vụ cho thuê dàn loa, amply với mức chi phí hợp lý và được hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

âm thanh ánh sáng cho tiệc sinh nhật ngoài trời

Đừng quên chủ đề cho buổi tiệc

Tùy vào tính chất của buổi tiệc, nhu cầu của khách mời mà bạn có thể lựa chọn tiệc mặn, tiệc nướng BBQ hay tiệc trà đơn giản. Từ hình thức tổ chức bạn sẽ lên được thực đơn món ăn phù hợp nhất.

Trang trí ấn tượng cho buổi tiệc

– Sử dụng nến thơm loại lớn, đặt vào các trụ đèn gốm hay ở góc nhỏ trong vườn.
– Đặt mua hoa thơm nếu vườn nhà bạn không có sẵn. Sáng tạo hơn, bạn có thể dùng các chậu hoa treo để làm sinh động hơn khoảng không gian phía trên cao của vườn nhà, hay để che đi những khuyết điểm thường gặp đối với không gian sát bờ rào.
– Trang trí thêm với bong bóng bay đủ màu sắc. Phần này cũng có thể dành cho các em nhỏ sau khi tiệc kết thúc.

Thực đơn hợp khẩu vị

Nguyên tắc đơn giản mà bạn có thể nhớ chính là các món chiên, nướng làm món chính, sau đó là lẩu và cuối cùng là tráng miệng bằng trái cây hoặc kem.

Một thực đơn hợp khẩu vị sẽ đem lại những  kĩ niệm đẹp, ấn tượng cho khác mời của mình.

Viết một bình luận

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm