Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

MC hoạt náo cho chương trình cuối năm

Cuối năm là thời gian để các công ty tổ chức chương trình Year End Party cho toàn thể nhân viên của mình. Khi ấy, dịch vụ cho thuê sân khấu cũng như lắp đặt hệ thống âm thanh và cho thuê MC hoạt náo chương trình là một trong các dịch vụ không thể thiếu.

Cùng tham khảo các kỹ năng và yêu cầu cơ bản khi thuê MC hoạt náo cho chương trình cuối năm của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Trang trí tiệc cưới theo phong cách vintage.

Kỹ năng cần thiết của MC hoạt náo

Để tạo được phong cách riêng, bạn cần chuẩn bị cho mình trang phục, phụ kiện đi kèm, cách thức nói chuyện, giao tiếp. Nụ cười là điều quan trọng nhất để thu hút mọi người

Kho trò chơi bạn có thể tìm hiểu trên google với các từ khóa “trò chơi sinh hoạt tập thể”, “các hình phạt vui”…. Dựa vào các trò  chơi có sẵn, bạn nghĩ ra trò chơi phù hợp nhất với chương trình của mình.

tochucsukien-mc-hoat-nao-cho-chuong-trinh

Nếu người chơi tỏ ra không hợp tác, bạn cần xem lại trò chơi có phù hợp không? Bạn có làm tốt phần dẫn chuyện, tạo sự cuốn hút chưa? Phần thưởng có hấp dẫn và phù hợp không? Đối với những người chơi quá khích, bạn cần phổ biến luật chơi cụ thể, thỏa thuận trước, thưởng phạt công bằng, tránh các tranh cãi ảnh hưởng đến không khí buổi tiệc.

Các trò chơi vui nhộn này sẽ khuấy động cho không khí Giáng sinh cuối năm.

Đối tượng phục vụ của MC hoạt náo

Tùy vào từng đối tượng cụ thể, bạn sẽ chọn cho mình trò chơi phù hợp. Tốt nhất là không nên đuaư ra các trò chơi quá sức, không vui hoặc phản cảm. Người chơi quen hay lạ, có tính cởi mở với nhau hay không.

Xác định thời gian chơi để biết tình hình sức khỏe cũng như tinh thần của người tham gia. Số lượng người tham gia càng đông sẽ càng dễ gây hiệu ứng đám đông, tạo niềm vui, hứng khởi.

Công tác chuẩn bị cần có

Không gian chơi rộng hay hẹp sẽ quyết định trò chơi cho MC hoạt náo. Nếu số lượng quá ít, quản trò có thể tập trung các bạn lại, không tạo các trò chơi quá rãi rác.

Âm thanh và các thiết bị hỗ trợ âm thanh tốt sẽ giúp buổi lễ thành công trên 30%, chuẩn bị tốt các dụng cụ trợ giúp cho trò chơi của bạn.

Kịch bản chương trình

Giới thiệu và chào hỏi

Làm nóng: phần này giúp tập trung khan giả cho một chương trình sắp diễn ra, có thể thưc hiện một vài trò chơi khởi động nhỏ.

Trò chơi chính thức: khoảng 3 trò, tùy thời gian chương trình và không khí cuộc chơi. Các trò chơi cần được dẫn truyện vui nhộn, đừng giới thiệu một cách cứng nhắc.

Cùng khuấy động không khí của buổi tiệc cuối năm nào!

Viết một bình luận

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên