Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Top 10+ Ý Tưởng Tổ Chức Sự Kiện Online Sáng Tạo

Ngành công nghiệp tổ chức sự kiện đang chuyển đổi hàng ngày. Một trong những tiến bộ quan trọng là khả năng kết nối, gắn kết với nhau thông qua các phương tiện ảo 100%. Nếu bạn đang tìm ý tưởng tổ chức sự kiện online thì bạn có thể tham khảo các ý tưởng sau đây:

Những ý tưởng này dựa trên các hoạt động sự kiện đã được thử nghiệm và kiểm chứng.

Sự kiện online là gì?

Các sự kiện xã hội ảo là những dịp trực tuyến cho phép làm việc, giao lưu từ xa. Những sự kiện này thường diễn ra thông qua các cuộc gọi video, nhưng có thể sử dụng một số nền tảng trực tuyến.

Tổ Chức Sự Kiện Online

Tổng hợp các ý tưởng tổ chức sự kiện trực tuyến sáng tạo

Hòa nhạc ảo

Một trong những ý tưởng tổ chức sự kiện online phổ biến và thú vị nhất là biểu diễn âm nhạc. Hãy tận dụng điều này như một lợi thế và kết hợp hiệu suất để mang lại sự giải trí trực tiếp cho những người tham dự. Giống như các bộ phận khác của ngành, các công ty giải trí sự kiện sẵn sàng hỗ trợ bạn mang lại những kiểu thích thú khác nhau cho sự kiện ảo của bạn.

sự kiện hòa nhạc trực tuyến

Tham quan trực tuyến

Một ý tưởng sự kiện trự c tuyến hàng đầu khác liên quan đến việc mang đến cho khán giả của bạn cảm giác đang đi du lịch xa nhà/văn phòng của họ. Các nhà tài trợ hoặc diễn giả của bạn có thể làm việc ở một số địa điểm thú vị, nhưng điều đó phụ thuộc vào lĩnh vực mà bạn hiện đang làm việc. Ví dụ: bạn có thể cung cấp các chuyến thăm ảo 360 độ tới các trang trại, nhà máy, phòng trưng bày và các địa điểm độc đáo khác. 

Tham quan trực tuyến

Gây quỹ

Trong sự kiện ảo này, bạn có thể khuyến khích những người tham gia tham gia cùng bạn để từ bỏ thứ gì đó và thay vào đó quyên góp số tiền cụ thể đó cho mục đích của bạn. Ví dụ: nếu một lon nước ngọt hàng ngày có giá 0,5 đô la, khán giả của bạn có thể ủng hộ số tiền đó cho mục đích của bạn.

Sự kiện xã hội ảo 

Một ý tưởng sự kiện xã hội ảo khác là đưa người tham dự vào một không gian ảo và sử dụng công cụ mai mối tự động để ghép nối mọi người. Ý tưởng sự kiện ảo này giúp mọi người thư giãn và có được cảm giác quen thuộc.

Triển lãm đồ ăn

Bất kỳ công ty nào, dù có thuộc ngành thực phẩm hay không, đều phải điều chỉnh theo thời đại công nghệ mà chúng ta đang sống nếu họ muốn có được sự tăng trưởng không ngừng. Do giá trị của chúng, các cuộc triển lãm thực phẩm trực tuyến có thể sẽ tăng không chỉ về tần suất mà còn về mức độ tương tác và tham dự. Nhờ đó, họ có thể tăng cường xây dựng thương hiệu và tăng doanh thu. 

Karaoke

Không thiếu những ý tưởng tổ chức sự kiện ảo thú vị, nhưng karaoke vẫn là ý tưởng tổ chức sự kiện online thú vị, ai lại không thích thể hiện những bài hát yêu thích của mình trước một nhóm? Karaoke ảo mang tính giải trí và gắn kết mọi người lại với nhau theo cách mà không nơi nào khác có thể làm được. Tất cả những gì bạn cần để làm cho đêm Karaoke diễn ra thuận lợi đó là lựa chọn một nền tảng sự kiện video tốt nhất.

ý tưởng tổ chức sự kiện online

Lớp học nấu ăn ảo

Thuê một chuyên gia hoặc phát trực tuyến chế biến một số món ăn ngon. Với một sự kiện ảo hấp dẫn này, bạn có thể khám phá thế giới ẩm thực, thưởng thức một số cuộc trò chuyện và tìm hiểu xem tất cả những người tham dự đã tạo ra một món ăn ngon hay chưa.

Chương trình tài năng ảo

Yêu cầu nhóm đăng ký và chia sẻ tài năng độc đáo của họ. Tìm xem ai có thể hát, ai có thể lật người và nhiều điều đáng kinh ngạc khác. Trước sự kiện, hãy gửi một tờ đăng ký với các hướng dẫn. Đây có thể là một sự kiện xã hội ảo đơn lẻ hoặc một loạt các sự kiện trực tuyến. Tất cả phụ thuộc vào mức độ tài năng mà nhóm của bạn có. 

Lớp thể dục trực tuyến

Các lớp thể dục trực tuyến thúc đẩy các thói quen lành mạnh. Thêm vào đó, những lớp học này thú vị hơn nhiều so với solo trên máy chạy bộ.

Kể chuyện trực tuyến

Đây có thể là một trong những ý tưởng tổ chức sự kiện xã hội online hoài cổ nhất dành cho sinh viên đại học, nhưng rất có thể, nhóm làm việc của bạn cũng sẽ tận hưởng thời gian kể chuyện. Bạn có thể lấy lại sự kỳ diệu của việc đọc bằng cách lên kế hoạch cho thời gian kể chuyện ảo mang tính tương tác và giải trí cho nhóm của mình.

Chương trình hài kịch ảo

Một cách tuyệt vời để kết nối với mọi người và đồng thời cười sảng khoái là tham gia một chương trình hài kịch ảo. Bạn có thể mời một diễn viên hài đến sự kiện của mình hoặc tham dự một chương trình có tổ chức.

Bạn có thể sử dụng các ý tưởng sự kiện xã hội ảo trong danh sách ý tưởng cho kế hoạch sự kiện trực tuyến của bạn. Hy vọng rằng bài viết trên đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích.

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo