Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức sinh nhật tại nhà ấn tượng

Tiệc sinh nhật là dịp để các bé tận hưởng ngày vui của mình bên gia đình và bạn bè. Bạn nghĩ sao nếu tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà mình nhỉ? Đừng vội nghĩ đến vấn đề dọn dẹp cũng như diện tích nhà khá chất nhé! Một buổi tiệc tại nhà sẽ để lại nhiều ấn tượng cho bé hơn đấy!

Bạn có thể tổ chức một buổi sinh nhật thật vui, thật ý nghĩa cho bé ngay tại ngôi nhà xinh của mình với các bí kíp mà Tochucsukienvn.net chia sẻ với bạn nhé! Bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế phông sân khấu cho hội trường.

Ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé

Tập trung vào tông màu hoặc các nhân vật mà bé yêu thích là đơn giản nhất cho bạn. Tông hồng cho bé gái, tông xanh da trời cho các bé trai hay những nhân vật hoạt hình được yêu thích như mèo Kitty, Minions … Chắc chắn bé nhà bạn và bạn bè sẽ mê tít không gian xinh xắn của buổi tiệc sinh nhật này cho xem.

Bánh sinh nhật đáng yêu cho bé

Với các bé khi lựa chọn những mẫu bánh sinh nhật thì tiêu chí mẫu mã đẹp đáng yêu, bắt mắt luôn được đặt lên hàng đầu. Các bạn có thể lựa chọn các mẫu bánh có hình con thú, mặt cười hay những nhân vật hoạt hình, công viên trò chơi…-những nhân vật, trò chơi mà bé yêu thích để tặng bé. Chắc chắn các bé sẽ rất vui đó.

Tổ chức sinh nhật tại nhà ấn tượng

Không khí cho buổi tiệc với các trò chơi vui nhộn

Để làm cho bữa tiệc của bé thêm phần vui vẻ và đáng nhớ cũng như giúp cho các bé có thêm những kỉ niệm đẹp về tuổi thơ cùng với các bạn; bạn có thể tổ chức thêm các trò chơi nhỏ mà ba mẹ sẽ chính là những quản trò để khuấy động không khí thêm phần náo nhiệt, vui nhộn.

Trò bịt mắt bắt dê truyền thống hay cá sấu lên bờ cũng có sức hút kì lạ với các bé đấy nhé!

Quà tặng cho các bạn nhỏ tham gia buổi tiệc

Những gói bim bim nho nhỏ, những chiếc kẹo mút xinh xắn hay bánh cookies thơm ngon đã khiến các bé vô cùng thích thú rồi đó. Do số lượng các vị khách nhí đến dự buổi sinh nhật con không quá nhiều, nên ba mẹ mẹ có thể làm tốt việc này. Chăm chút hơn một tẹo mẹ có thể gói trước từng gói quà bao gồm: bánh kẹo và trái cây có thắt những chiếc nơ hoặc dây ruy băng xinh xắn. Còn nếu không có quá nhiều thời gian thì chỉ cần chuẩn bị một ít túi ni lông và để quà vào đó giống như một lời cảm ơn vì bạn đã đến dự sinh nhật của con mình.

Với sự chu đáo và tận tâm của mình, chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ có những kỉ niệm đẹp về buổi sinh nhật ấm cúng của mình.

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo