Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Thiết kế phông sân khấu cho hội trường

Phông sân khấu chính là điểm nhấn ấn tượng cho một hội nghị, hội thảo hoặc một sự kiện nào đó. Khi thiết kế phông sân khấu, bạn luôn muốn truyền tải được ý tưởng cũng như chủ đề của chương trình. Bạn đã tìm đượcmẫu phông sân khấu nào phù hợp cho mình chưa?

Có nhiều mô hình và chất liệu để bạn lựa chọn, vì vậy đừng quá lo lắng khi chưa tìm ra được ý tưởng cho một phông sân khấu ấn tượng của mình nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Bí quyết tổ chức tiệc tất niên ấn tượng.

Phông sân khấu 3D

Các thiết kế 3D bằng chất liệu fomex, MDF được ưa chuộng vì có thể tạo hình sống động và ấn tượng. Không chỉ vậy, bạn có thể chọn lựa các màu sắc và hình dáng khác nhau phù hợp với sân khấu của mình. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với một màn hình lớn để thể hiện tốt các ý tưởng trình bày cũng như tạo ấn tượng cho người nhìn với màu sắc sống động.

Ngàn Thông thiết kế phông sân khấu cho hội trường

Thiết kế phông sân khấu với màu sắc và ánh sáng

Nếu bạn chỉ có thể thiết kế phông sân khấu 2D đơn giản, bạn có thể tạo nét độc đáo và phá cách bằng cách kết hợp giữa màu sắc và ánh sáng sân khấu. Chính ánh sáng này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hơn cũng như thú hút ánh nhìn của người xem.

Sân khấu cho hội nghị, hội thảo

Đối với các buổi hội nghị, hội thảo, bạn có thể biến hóa phông sân khấu với hệ thống đèn led. Thoát khỏi suy nghĩ về việc một phông nền màu sắc đơn điệu bằng vải với các bảng chữ gắn bên trên nhé! Bạn hoàn toàn có thể hiện đai hóa cho buổi hội nghị, hội thảo của bạn.

Phông nền sân khấu cho các chương trình thời trang, giới thiệu sản phẩm

Với các chương trình này, bạn cần đi đến khách hàng và tiếp cận để người xem có thể nhìn rõ hơn về trang phục, sản phẩm của bạn.

Vì vậy, một phông sân khấu ấn tượng với thiết kế chữ T sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm hơn. Không chỉ vậy, bạn có thể lựa chọn và tùy biến các hình ảnh khác nhau trên phông nền.

Bạn nên lưu ý, khi thiết kế phông nền sân khấu cần thể hiện sự hài hòa giữa các màu sắc với nhau. Các màu sắc ấm cúng sẽ vô cùng thích hợp cho các buổi tiệc giao lưu hoặc tiệc tất niên cuối năm. Phông nền với màu sắc rực rỡ phù hợp với các chương trình Chào xuân, khai mạc, khai trương. Các tông màu tối phù hợp với các buổi tiệc chú trọng đến yếu tố nghệ thuật, truyền cảm hứng cũng như các buổi ra mắ sản phẩm mỹ phẩm và thời trang.

Hãy chọn cho mình một phong cách và màu sắc phù hợp trước khi bắt tay vào thiết kế phông nền sân khấu nhé!