Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức ngày hội gia đình cho Quý công ty

Tổ chức ngày hội gia đình chính là một chuỗi các hoạt động dành cho gia đình. Gia đình này có thể là công ty, tổ chức sự nghiệp hoặc gia đình các khách hàng thân thiết của công ty.

Ngày hội này chính là hành động thể hiện chế độ đãi ngộ của công ty đối với nhân viên cũng như tri ân của công ty dành cho khách hàng thân thiết của mình. Đây cũng là thời điểm để các gia đình làm quen với nhau, từ đó cảm thông và chia sẻ cho nhau nhiều hơn trong công việc, giúp hiệu quả công việc tăng cao. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Dịch vụ múa lân khánh thành.

Các loại hình tổ chức ngày hội gia đình cũng đa dạng và có những ưu điểm riêng.

tổ chức ngày hội gia đình

Ngày hội gia đình dạng mở

Mô hình này đơn giản trong việc lên kế hoạch tổ chức cũng như không phân biệt hay giới hạn các đối tượng tham gia, đa dạng được các gia đình với nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể đảm bảo cũng như kiểm soát tốt số lượng người tham gia trong ngày hội này và các gia đình ít có cơ hội giao lưu với nhau hơn.

Ngày  hội gia đình kết hợp du lịch

Mô hình này mang lại không khí mới mẻ, háo hức cho các gia đình tham gia, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như các cặp gia đình trẻ, gia đình có con nhỏ hay người cao tuổi.

Tuy nhiên, việc đi du lịchc ũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình và chi phí khá cao.

tổ chức ngày hội gia đình 2

Ngày hội gia đình ngoài trời

Mô hình này giúp các thành viên trong gia đình có không khí thoải mái, sôi động cùng nhau với các hoạt động ngoài trời đa dạng và thu hút. Khả năng truyền tải ý tưởng, thông điệp trong chương trình được nâng cao. Mô hình này phù hợp với các công ty trẻ, năng động.

Tuy nhiên, bạn có thể gặp khó khăn trong việc thời tiết thay đổi cũng như các không gian riêng tư để chia sẻ giữa các thành viên cũng bị hạn chế.

Ngày hội gia đình trong nhà

Dễ dàng tập trung được mọi người, thông báo cụ thể, chi tiết về chương trình và truyền tải được hết ý nghĩa của buổi lễ. Tránh được sự thay đổi của thời tiết, nắng mưa bất chợt. Tuy nhiên, không gian sẽ bị hạn chế có thể khiến người tham gia cảm thấy bức bối, khó chịu. Các trò chơi diễn ra trong nhà cũng không được da dạng, phong phú và khó lôi kéo được nhiều người tham gia.

Để có thể tổ chức được một ngày hội gia đình ý nghĩa và phù hợp với nhu cầu của mình, Quý doanh nghiệp có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện để được tư vấn rõ hơn về chi phí,ưu nhược điểm và phong cách trang trí, thiết kế cho một ngày hội gia đình hoàn hảo.

Viết một bình luận

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên