Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Phong cách thiết kế phông sân khấu Channel

Chanel là một trong các nhãn hàng đi đầu khi trang trí phông sân khấu cho các sự kiện của mình. Tất cả các vật dụng đơn giản đều trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế.

Công trình đổ nát, băng, đá, rừng … đều được đưa vào các thiết kế  phông sân khấu của Channel. Giám đốc sáng tạo Lagerfeld được đánh giá là người có triết lý nổi loạn trong phong cách thiết kế, bạn có thể tham khảo ngay các thiết kế đã được Chanel sử dụng trong các buổi ra mắt sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Tổ chức ngày hội gia đình cho Quý công ty

thiết kế phông sân khấu chuyên nghiệp

Tài năng của Lagerfeld không chỉ thể hiện qua những thiết kế đầy thanh lịch nhưng được tô điểm khéo léo chất nổi loạn rất “Chanel”, mà còn thông qua cách ông xây dựng hình ảnh cho thương hiệu này, đặc biệt là bài trí sân khấu.

Ý tưởng thiết kế mới lạ

Với các khung sân khấu, Chanel thường lựa chọn cho mình một hình dáng riêng biệt, đặt trưng, có thể là một phi thuyền, một chiếc máy bay hay một đóa hoa lớn. Khi khách hàng bước vào không gian bên trong, họ sẽ cảm nhận được sự thận trọng và tinh tế của Chanel với từng góc cạnh trong thiết kế khung sân khấu.

thiết kế phông sân khấu chuyên nghiệp 2

Cứ mỗi mùa mốt, không chỉ chờ đón bộ sưu tập mới của Chanel, người ta còn hồi hộp để xem Karl Ledgerfeld sẽ dựng sân khấu catwalk theo cách nào. Và hiển nhiên, “ông hoàng đầu bạc” rất biết cách làm người khác phải sửng sốt.

Phông nền ấn tượng cho sân khấu

Chanel không chỉ đầu tư cho khung sân khấu cũng như lựa chọn các thiết kế ấn tượng cho việc trình diễn, thương hiệu thời trang nổi tiếng này còn sử dụng các vật trưng bày khổ lớn, ấn tượng để làm nền cho người mẫu diễn catwalk. Chú sư tử lớn này chắc chắn sẽ cuốn hút mọi ánh nhìn của người tham gia.

thiết kế phông sân khấu chuyên nghiệp 3

Một công trình đổ nát lại trở thành sàn  diễn ấn tượng với ý nghĩa cho một sự mới mẻ, thay đổi để phát triển hơn.

Phông sân khấu đơn giản, gần gũi

thiết kế phông sân khấu chuyên nghiệp 4

thiết kế phông sân khấu chuyên nghiệp 5

Một trong các sàn catwalk ấn tượng của chanel chính là biến nó thành một sàn diễn ấn tượng ngay cuộc sống thực tế. Một siêu thị thật sự! Bạn nghĩ sao khi hình ảnh người mẫu với các bộ cánh ấn tượng của mình và đang thực hiện công việc mua sắm tại siêu thị?

thiết kế phông sân khấu chuyên nghiệp 6

thiết kế phông sân khấu chuyên nghiệp 7

Các phông nền sân khấu được Chanel lựa chọn đều mang lại ấn tượng mạnh mẽ của khách hàng cho thương hiệu, kết hợp cùng sự đầu tư và sáng tạo của mình, Chanel đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên sàn thời trang thế giới.

Viết một bình luận

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên