Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty như thế nào?

Một dịp để bạn tổng kết lại quá trình hoạt động của công ty cũng như tri ân các cá nhân đã đóng góp tích cực cho sự thành công của công ty. Lễ kỷ niệm thành lập công ty là hoạt động không thể thiếu cho Quý doanh nghiệp. Để chuẩn bị một buổi lễ hoàn chỉnh, bạn có thể tìm đến các dịch cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu hay các công ty tổ chức sự kiện để được tư vấn.

Sau đây là chia sẻ của Tochucsukienvn.net về các bước cơ bản cần thực hiện cho một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty. Bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế âm thanh hoàn hảo cho sự kiện.

Chủ đề của buổi lễ

Khi có được chủ đề của buổi tiệc, bạn sẽ lên được một kế hoạch phù hợp và hài hòa với chủ đề này. Một số mẹo nhỏ để bạn chọn được chủ đề cho mình.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty như thế nào?

Theo thập niên: Bạn sẽ nhấn mạnh vào khoảng thời gian thành lập của công ty, như 10 năm, 20 năm và từ đó tổ chức một buổi lễ kỉ niệm xứng đáng cho sự đóng góp và thành công trong khoảng thời gian trên.

Theo màu sắc: Để nhận diện được thương hiệu và truyền cảm hứng cho nhân viên, bạn có thê rluawj chọn màu sắc chủ đạo cho buổi tiệc cũng như trang phục, màu ghế tại buổi tiệc.

Ngoài ra , bạn có thể lựa chọn chủ đề theo sản phẩm của công ty, ví dụ công ty bạn làm về lĩnh vực xe hơi, bạn có thể trang trí, thiết kế theo mô hình xe hơi trong buổi lễ…

Địa điểm tổ chức buổi lễ

Một địa điểm phù hợp với yêu cầu của công ty sẽ đáp ứng được hệ thống sân khấu và âm thanh cũng như thích hợp với số lượng người tham gia. Bạn cũng nên thiết kế chuẩn bị trước sơ đồ thể hiện rõ vị trí tổ chức buổi lễ, vị trí bục phát biểu, khu vực sắp xếp các bàn tiệc đãi khách hàng, vị trí khu vực bàn của các nhà đầu tư, bàn của đối tác…

Thời gian tổ chức tiệc

Khung thời gian cho việc tổng duyệt cũng như khâu chuẩn bị và khai mạc, tiến hành trao giải thưởng và các chương trình văn nghệ của buổi tiệc cần được lên khung thời gian hợp lý và tập dợt trước khi chương trình bắt đầu.

Thức ăn cho buổi tiệc

Trong các buổi tiệc thức ăn là phần thú vị nhưng cũng rất phức tạp. Bạn nên chắc rằng các món ăn phù hợp với những vị khách ăn kiêng hoặc thường bị dị ứng thực phẩm.  Bạn nên tổ chức tiệc buffet với nhiều món để các vị khách có thể lựa chọn thoải mái món ăn mà mình có thể ăn..

Chuẩn bị mọi thứ chỉnh chu cho buổi tiệc kỉ niệm thành lập của công ty là một cách thể hiện tình yêu của bạn đối với thương hiệu, đối với công ty.

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên