Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời cho bé

Các buổi tiệc sinh nhật là ký ức tuổi thơ khó quên đối với trẻ. Môt buổi tiệc sinh nhật ấm cúng, trọn vẹn với bánh, hoa, nến, quà tặng, cổng bong bóng sinh nhật làm cho bé cảm thấy hạnh phúc và sống trong tình yêu thương của mọi người. Bạn có muốn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật với sân khấu và dàn âm thanh chuyên nghiệp ngay tại sân vườn của mình không?

Một số cách tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé vừa ít tốn kém lại đầy ý nghĩa nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty như thế nào?

Thiệp mời xinh xắn

Lên danh sách khách mời gồm bạn bè, phụ huynh đi kèm. Nếu có quá nhiều đứa trẻ bạn không thể kiểm soát được thì có thể mời thêm một vài phu huynh để tránh sự nhàm chán cho buổi tiệc và đảm bảo việc trông coi các bé kỹ lưỡng hơn.

Bạn nên để bé tự tay viết tên bạn bè của mình lên thiếp. Điều này giúp bé cảm nhận được sự tự lập, tự chịu trách nhiệm ngay khi còn nhỏ.

Tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời cho bé

Cổng bong bóng cho tiệc sinh nhật

Việc kết các chùm bong bóng lại thành mộtc chiếc cổng lớn, nhiều màu sắc sẽ thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ, làm cho buổi tiệc trở nên hào hứng hơn.

Chủ đề riêng  cho tiệc sinh nhật

Nếu con yêu thích những nhân vật hoạt hình, mẹ nên mua những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh như: Vịt Donald, chuột Mickey… để dán lên tường, nếu bé đã đủ lớn để có màu sắc yêu thích của riêng mình thì hãy trang trí màu sắc trong bữa tiệc đúng với màu mà bé thích: từ phông nền, đến bánh sinh nhật, màu mũ sinh nhật, màu bóng bay… Điều này sẽ khiến con thực sự thích thú.

Món ăn cho buổi tiệc

Với việc tổ chức tiệc ngoài trời, bạn nên lựa chọn các món ăn đơn giản, tránh các món nước và súp, lẩu nóng. Gà chiên, hamburger, bánh kẹo là một trong các lựa chọn tốt nhất. Đừng nghĩ các bé sẽ cảm thấy ngán những món ăn này nhé! Thử rồi bạn sẽ thấy sức hấp dẫn của gà rán là như thế nào?

Có thể sử dụng nước ngọt hoặc nước suối trong suốt buổi tiệc.

Vấn đề dọn dẹp và vệ sinh trong buổi  tiệc

Một buổi tiệc ngoài trời sẽ phù hợp với các bé trên 10 tuổi, độ tuổi này sẽ đảm bảo an toàn hơn cho bé. Không những vậy, bạn có thể kết hợp việc giáo dục các bé cùng nhau dọn dẹp, vui chơi và đảm bảo để rác, thức ăn thừa đúng nơi quy định để buổi tiệc diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

Trong buổi sinh nhật, bạn có thể dành ra một khoảng trống để các bé có chỗ chơi đùa. Đừng chỉ tập trung vào việc trang trí buổi tiệc, đồ ăn, bánh kem mà không chú ý đến nhu cầu vui chơi của các bé nhé.