Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tiệc sinh nhật ngoài trời đầy ý nghĩa

Một buổi tiệc sinh nhật được tổ chức ngoài trời với không gian thoáng đãng là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn có sinh nhật trong dịp hè này đấy! Bạn có thể lựa chọn các dịch cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp để chuẩn bị cho buổi tiệc của mình.

Một khu vườn rộng rãi và không gian buổi tối sẽ đem lại cho bạn cảm giác mác mẻ, thoải mái cũng như thư giãn cho người tham gia. Bạn có thể tham khảo thêm về Các kiểu phông nền phù hợp cho từng loại sân khấu.

Cùng điểm qua các hoạt động cần chuẩn bị cho một tiệc ngoài trời hoàn hảo.

Thuê âm thanh, ánh sáng

Để làm sôi động cho không khí ngoài trời, nhất định bạn phải có sân khấu với dàn nhạc hoặc một vài nhạc cụ thông dụng. Nếu không thể đầu tư, bạn có thể dùng một dàn loa nhỏ để khuấy động không khí.

Nếu thời tiết không tốt, bạn nên thuê một dàn sân khấu bằng lều bạt để dễ trong việc dàn dựng cũng như đỡ mất thời gian tháo dỡ.

Tiệc sinh nhật ngoài trời đầy ý nghĩa

Trang trí cho tiệc sinh nhật

– Sử dụng nến thơm loại lớn, đặt vào các trụ đèn gốm hay ở góc nhỏ trong vườn.
– Đặt mua hoa thơm nếu vườn nhà bạn không có sẵn. Sáng tạo hơn, bạn có thể dùng các chậu hoa treo để làm sinh động hơn khoảng không gian phía trên cao của vườn nhà, hay để che đi những khuyết điểm thường gặp đối với không gian sát bờ rào.
– Trang trí thêm với bong bóng bay đủ màu sắc. Phần này cũng có thể dành cho các em nhỏ sau khi tiệc kết thúc.

Thực đơn hoàn hảo với các món ăn yêu thích cho đám bạn

Nguyên tắc đơn giản mà bạn có thể nhớ chính là các món chiên, nướng làm món chính, sau đó là lẩu và cuối cùng là tráng miệng bằng trái cây hoặc kem.

Các món ăn cần phải phù hợp khẩu vị của nhiều người và vừa đủ. Đừng quá thiếu hoặc thừa sẽ làm khách mời mất hứng thú.

Bạn có thể thuê dịch vụ tổ chức tiệc để tiết kiệm thời gian và công sức

Tiệc càng lớn, càng có nhiều việc cần chuẩn bị. Bắt đầu kế hoạch chuẩn bị bằng việc thuê bàn ghế và chén đĩa. Sau đó, lên thực đơn và đặt tiệc. Bởi vì bạn sẽ không có đủ thời gian để thực hiện tất cả các món ăn.

Khi kết thúc bữa tiệc, bạn có thể xắn tay áo cùng mọi người thu dọn. Nên sử dụng dĩa, chén và ly giấy để tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng trong khâu dọn dẹp nhé!

Một buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa sẽ đánh dấu thời điểm đẹp trong cuộc đời của bạn. Đừng bỏ lỡ nhưng giây phút đầy ý nghĩa này nhé!

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên