Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Các kiểu phông nền phù hợp cho từng loại sân khấu

Phông sân khấu là yếu tố được chăm chút không kém trong việc thiết kế hay sử dụng các đơn vị cho thuê sân khấu chuyên nghiệp. Các loại sân khấu khác nhau sẽ có kiểu phông nền phù hợp cho riêng mình.

Khi thiết kế phông sân khấu, bạn luôn muốn truyền tải được ý tưởng cũng như chủ đề của chương trình. Bạn đã tìm được mẫu phông sân khấu nào phù hợp cho mình chưa? Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Một dàn âm thanh chuẩn cho tiệc cưới.

Thiết kế phông sân khấu cho tiệc cưới

Bạn có thể lựa chọn các chất liệu khác nhau cho một sân khấu tiệc cưới hoàn hảo. Backdrop từ lụa và hoa giấy thường được sử dụng trong việc tổ chức lễ gia tiên, thiết kế đơn giản  và ít tốn kém do đó được khá nhiều cặp đôi lựa chọn.

Các loại phông này cũng được ưa chuộng trong các lễ cưới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có những mẫu phông cưới ấn tượng và độc đáo, bạn có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện để được tư vấn tốt nhất.

Nhiều cặp đôi cá tính còn mang cả một phông nền bằng lá cây xanh mát lên sân khấu đấy! Bạn đã lựa chọn được phông nền phù hợp cho đám cưới của mình chưa?

Các kiểu phông nền phù hợp cho từng loại sân khấu

Sân khấu cho hội nghị, hội thảo

Đối với các buổi hội nghị, hội thảo, bạn có thể biến hóa phông sân khấu với hệ thống đèn led. Thoát khỏi suy nghĩ về việc một phông nền màu sắc đơn điệu bằng vải với các bảng chữ gắn bên trên nhé! Bạn hoàn toàn có thể hiện đai hóa cho buổi hội nghị, hội thảo của bạn.

Phông nền sân khấu cho các chương trình thời trang, giới thiệu sản phẩm

Với các chương trình này, bạn cần đi đến khách hàng và tiếp cận để người xem có thể nhìn rõ hơn về trang phục, sản phẩm của bạn.

Bạn nên lưu ý, khi thiết kế phông nền sân khấu cần thể hiện sự hài hòa giữa các màu sắc với nhau. Các màu sắc ấm cúng sẽ vô cùng thích hợp cho các buổi tiệc giao lưu hoặc tiệc tất niên cuối năm. Phông nền với màu sắc rực rỡ phù hợp với các chương trình Chào xuân, khai mạc, khai trương. Các tông màu tối phù hợp với các buổi tiệc chú trọng đến yếu tố nghệ thuật, truyền cảm hứng cũng như các buổi ra mắ sản phẩm mỹ phẩm và thời trang.

Không chỉ vậy, khi lựa chọn các phông sân khấu, bạn cần chú ý đến yếu tố hài hòa về màu sắc và ánh sáng để mang lại cảm nhận tuyệt vời cho người xem. Hãy chọn cho mình một phong cách và màu sắc phù hợp trước khi bắt tay vào thiết kế phông nền sân khấu nhé!

Viết một bình luận

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên