Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Những ý tưởng thú vị tổ chức Trung Thu cho bé

Một dịp Trung Thu đến những đứa trẻ vô cùng háo hức và bạn muốn tổ chức Trung Thu cho các bé, nhưng chưa có ý tưởng nào thì hãy tham khảo những điều dưới đây nhé!

Tổ chức Trung Thu đừng quên những trò chơi dân gian

Làm sao để lên ý tưởng, kịch bản cho một chương trình Trung Thu

Tổ chức trung thu kết hợp truyền thống và hiện đại

Cả gia đình cùng vui chơi

Trung Thu cũng là dịp bố mẹ và con cái cùng nhau vui chơi gắn kết lại với nhau, có những giây phút thật ý nghĩa. Cho nên bạn trong các chương trình Trung Thu bạn nên có những hoạt động mà bố mẹ con cháu vui chơi cùng nhau, như cả gia đình cùng nhau làm bánh, phá cổ Trung Thu, hoặc tham gia các trò chơi dân gian như câu cá.

Như vậy chương trình giống như một ngày hội gai đình, bố mẹ cùng con cái có những giây phút trải nghiệm cùng nhau thật vui vẻ.

Cho bé hóa trang

Có rất nhiều nhân vật gắn liền với Tết Trung Thu mà bạn có thể cho bé hóa trang như chị Hằng, Chú Cuội, và các nhân vật cổ tích khác. Chắc chắn bé sẽ rất thích thú để khoe với mọi người về nhân vật mình hóa trang. Bên cạnh đó, bố mẹ có thể chụp hình cho con để giữ kỷ niệm, sau này bé có thể xem lại.

Bé khéo tay

trò chơi dân gian tết Trung Thu

Các bạn nhỏ thường rất thích tự tay mình làm món đồ gì đó, cho nên nhân dịp Trung Thu này bạn có thể cho bé làm lồng đèn Trung Thu, bánh Trung Thu hay tô mặt nạ những nhân vật như Tôn Ngộ Không, Xe Tăng, Bác Giới, …Chắc chắn bé rất hào hứng và thích thú với những sản phẩm tự tay mình làm ra và cũng là cơ hội để các bé thể hiện sự khéo léo của mình.

Thể hiện lại những câu chuyện cổ tích

Hãy để cho bé đóng vai những nhân vật trong những câu chuyên cổ tích, đặc biệt là có liên quan đến Tết Trung Thu như chị Hằng, chú Cuội và diễn, kể lại câu chuyện theo cách sáng tạo của riêng mình. Như vậy không chỉ giúp bé hiểu được ý nghĩa của Ngày Tết Trung Thu mà cơ hội cho bé trải nghiệm, học những kỹ năng sống như làm việc nhóm.

Trung Thu bé vừa được vui chơi, vừa học hỏi điều mới thì còn gì bằng.

Cho bé múa lân, ca hát

chuẩn bị tổ chức trung thu cho bé

Trung Thu không thể nào thiếu chú lân múa theo nhịp trống, hay những bài hát Trung Thu vui nhộn. Cho nên bạn đừng quên cho bé, tham gia những hoạt động này hay hay xem trình diễn trên sân khấu, các bé sẽ rất vui, hào hứng.

Biểu diễn ảo thuật

Trẻ con thường rất thích xem những tiết mục ảo thuật, cho nên nếu được bạn hãy mời người đến biểu diễn trong chương trình Trung Thu, sẽ thú hút sự quan tâm và chú ý của các bé rất nhiều.

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm