Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Để có thể tạo được mẫu kịch bản lời dẫn MC sự kiện khai trương, đòi hỏi người viết phải am hiểu các nội dung sẽ diễn ra trong sự kiện khai trương. Nếu bạn đang tìm mẫu lời dẫn MC khai trương nhà hàng, quán café, Spa thì có thể tham khảo bài viết sau đây để biết cách viết lời dẫn MC sự kiện khai trương nhé!

Mẫu lời dẫn MC sự kiện khai trương nhà hàng

Đối với sự kiện khai trương nhà hàng, kịch bản lời dẫn MC phải thật chi tiết, phân chia thời gian một cách hợp lý để MC có thể hiểu được những hạng mục công việc cần phải làm và lên lời dẫn chi tiết cho từng phần.

Sự kiện khai trương nhà hàng
Thời gianNội dung chínhChi tiết 
30 phútNhạc khai trương, MC chuẩn bị kịch bản–         MC mời khách ổn định vị trí/ xem lại kịch bản, hỏi tên đại biểu 
–         Bật nhạc sôi động chào mừng khai trương
–         PG : Chuẩn bị thùng phiếu bốc thăm
–         PG : Phát phiếu bốc thăm khách hàng
–         PG: Bố trí chỗ ngồi cho khách tham dự
–         PG mời nước ( Nếu có)
10 phútMời khách hàng tham dự buổi lễKính thưa quý vị quan khách thân mến, chỉ còn ít phút nữa buổi lễ Khai Trương nhà hàng …  sẽ chính thức bắt đầu.  Xin kính mời quý vị cùng di chuyển vào trong khu vực tổ chức  để buổi lễ sẽ được diễn ra trong ít phút nữa. Xin trân trọng cảm ơn Nhắc khách mời tham dự nhận phiếu bốc thăm may mắn
15 phútVăn nghệ Mở màn : –         Tiết mục Múa lân –         Tiết mục nhảy của vũ đoàn Buổi lễ Khai Trương nhà hàng ….  xin phép được bắt đầu
(Múa lân gõ trống luôn sau khi MC đọc xong )
Xin cám ơn những chú lân đã mang đến tài lộc phát cho nhà hàng … Thưa quý vị múa lân là biểu tượng cho sự phát đạt và tài lộc. Màu đỏ thể hiện sự phát đạt và màu vàng biểu tượng của tài lộc vì thế mà 2 chú lân với hai màu sắc vàng đỏ đã mang đến không gian đầy lộc phát cho Nhà Hàng và hãy tặng thêm cho cho 2 chú lân 1 tràng pháo tay lớn hơn nữa thưa quý vị!
Và món quà tiếp theo còn hấp dẫn hơn nữa đó là phần thể hiện của những vũ đoàn vô cùng bốc lửa. Xin mời quý vị cùng thưởng thức!
10 phútKhai mạc chương trìnhXin nồng nhiệt chào đón quý vị đại biểu, quý vị khách quý đã đến tham dự buổi lễ Khai Trương Nhà Hàng ….  ngày hôm nay! Lời nói đầu tiên cho phép (Tên MC) thay mặt cho những người tổ chức chương trình xin gửi lời chúc sức khỏe và tốt đẹp nhất tới quý vị.
Nội dung : ………………………………………………..
Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa các vị khách quý! Đến tham dự buổi lễ khai trương ngày hôm nay, xin trân trọng giới thiệu:
Về phía công ty gồm có: Ông/bà – chức vụ ………………………………………
Cùng các lãnh đạo phòng ban công ty
Về phía chính quyền địa phương :
Ông/bà – chức vụ ………………………………………
10 phútGiám đốc nhà hàng phát biểu Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa các vị khách quý! Để mở đầu cho buổi lễ khai trương ngày hôm nay, xin trân trọng kính mời Ông …  – Giám đốc Công ty lên phát biểu khai mạc. Xin trân trọng kính mời Ông. (Xin cám ơn Ông…)
10 phútNghi thức cắt băng khai trương và rót rượu chúc mừngVà bây giờ, xin kính mời tất cả Quý vị đại biểu, các vị khách quý cùng chứng kiến nghi lễ cắt băng khai trương Nhà hàng ….  Xin trân trọng kính mời: Ông/bà  …….   Cùng lên cắt băng khai trương Nhà hàng…
1 2 3 Khai trương Hồng phát  (Sau khi cắt xong)
Chúng ta hãy dành một tràng pháo tay để chúc mừng cho giờ phút trọng đại này. Như vậy, kể từ giờ phút này, Nhà hàng … chính thức đi vào hoạt động. Chúng tôi rất hy vọng nhận được sự ủng hộ, yêu mến của toàn thể Quý khách hàng.
Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa các vị khách quý! Giờ phút mong chờ đã đến, ngay bây giờ đây và tại giây phút này, trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các vị khách quý, chúng ta sẽ cùng bật nắp chai rượu champagne & cùng nâng ly chúc cho sự phát triển và thành công của Nhà hàng….
Xin trân trọng kính mời Ông … sẽ đại diện cho CTy khui rượu Champagne chúc mừng. Chúng ta cùng hô vang 1 2 3 Chúc mừng khai trương Xin cám ơn và mời quý vị đại biểu về vị trí của mình
Thông báo chương trình khuyến mãiHôm nay, nhà hàng … giảm giá 20% tất cả dịch vụ ăn uống áp dụng từ nay cho đến hết …
40 phútVăn nghệ 2
Văn nghệ 3
Bốc thăm giải ba Văn nghệ 4
Bốc thăm giải nhì Bốc giải nhất
Vũ đoàn nhảy 
Ca sĩ 1 : Hát 2 bài
–         Mời Ông : …. lên bốc và công bố giải ba
Ca sĩ 2 : Hát 2 bài
–         Mời Ông :…. lên bốc và công bố giải nhì
–         Mời Ông : …. lên bốc và công bố giải thưởng
10 phútBế mạc–         Vũ đoàn khép lại bằng một tiết mục hấp dẫn cuối chương trình –         MC cảm ơn khách hàng và mời khách hàng di chuyển vào trong Nhà hàng thưởng thức đồ ăn  Thay mặt BTC, tôi xin được gửi lời cảm ơn các quý vị đại biểu, các vị khách quý, đã dành thời gian tới tham dự chương trình, một lần nữa xin chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc. 

Mẫu lời dẫn MC sự kiện khai trương quán cafe

Để sự kiện khai trương quán cafe diễn ra thành công, nội dung kịch bản và lời dẫn cần phải được chuẩn bị tỉ mỉ, kỹ càng. Sau đây là chi tiết lời dẫn MC sự kiện khai trương quán cafe bạn có thể tham khảo:

Sự kiện khai trương quán cafe
Thời gianNội dungLời dẫn
30 phútNhắc khách mời di chuyển về phía khán đàiChào mừng các vị khách quý, ban lãnh đạo cùng toàn thể bạn bè đồng nghiệp đã có mặt để tham dự chương trình khai trương cửa hàng [….] ngày hôm nay!
Kính thưa quý vị chỉ còn ít phút nữa thôi là lễ khai trương sẽ chính thức bắt đầu. Xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị nhanh chóng tập trung về phía khán đài và ổn định vị trí để chương trình tiến hành khai mạc. Xin trân trọng cảm ơn!
15 phútMúa lân mở mànVâng, rất cảm ơn phần mở màn đầy sôi động đến từ đoàn múa [tên đoàn múa] [vỗ tay]
Thưa quý vị, múa lân là một biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc, thành công, phát tài phát lộc. Đó cũng chính là những lời chúc tốt đẹp nhất mà ban tổ chức chương trình muốn gửi tới tất cả quý vị khách quý đang có mặt tại đây! [vỗ tay]
10 phútĐọc tên đại biểuQuý vị thân mến, sau khi đã trải qua một thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ. Thay mặt cho ban tổ chức, chúng tôi xin chân thành cảm ơn về sự có mặt của mọi người hôm nay. Cùng chứng kiến khoảnh khắc cửa hàng [tên cửa hàng] chính thức đi vào hoạt động. [vỗ tay]
Tiếp theo, để bắt đầu cho buổi lễ chính ngày hôm nay, chúng tôi xin nhiệt liệt chào đón sự góp mặt của các vị đại biểu, các vị khách quý. Xin trân trọng giới thiệu: Chủ cửa hàng: Ông/bà [tên chủ cửa hàng] [vỗ tay] Lễ khai trương hôm nay vô cùng vinh dự đón tiếp Ông/Bà đại diện chính quyền địa phương: [tên đại diện + chức vụ] [vỗ tay] Cùng với sự góp mặt đông đảo các vị quan khách là bạn bè, đối tác đã đến chung vui với cửa hàng [tên cửa hàng] ngày hôm nay. [vỗ tay]
20 phútChủ cửa hàng lên phát biểuKính thưa quý vị khách quý, trong niềm hân hoan của buổi lễ khai trương [tên cửa hàng] ngày hôm nay, xin trân trọng kính mời chủ cửa hàng, ông/ bà [tên đại biểu + chức vụ] lên có đôi lời phát biểu, khai trương cửa hàng ngày hôm nay. Xin trân trọng kính mời ông/ bà. [vỗ tay mồi]
[Bài phát biểu về buổi khai trương]
Trân trọng cảm ơn ông/bà. Kính thưa quý vị, với tinh thần đoàn kết cùng sự quyết tâm của tập thể đội ngũ nhân viên, chúng tôi tin rằng [tên của hàng] sẽ luôn thành công và phát triển rực rỡ hơn nữa.[vỗ tay]
15 phútKhách mời lên phát biểu đôi lờiKế tiếp sau đây, thay mặt cho toàn thể khách mời có mặt tại cửa hàng ngày hôm nay. Xin mời ông/bà [tên khách mời + mối quan hệ với chủ cửa hàng] sẽ gửi tới đôi lời phát biểu đến cửa hàng [tên cửa hàng] những lời chúc mừng tốt đẹp nhân ngày vô cùng đặc biệt này. Xin trân trọng kính mời ông/ bà. [vỗ tay]
[Bài phát biểu + Trao quà]
Trân trọng cảm ơn bài phát biểu ông/bà.
15 phútNghi thức khai trươngKính thưa quý vị có lẽ thời khắc quan trọng nhất của chúng ta trong ngày hôm nay cũng đã đến. Tôi xin phép được kính mời chủ cửa hàng: Ông/bà [tên chủ cửa hàng] đại diện lên bắn pháo hoa chúc mừng cho buổi khai trương [tên cửa hàng]. (Bắn pháo bông, tiếng trống và nhạc nổi lên chúc mừng)
Vâng, từ bây giờ cửa hàng [tên cửa hàng] chính thức đi vào hoạt động. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng. Không để quý vị cùng các khách mời chờ thêm nữa, xin mời quý khách nhanh chóng di chuyển vào phía trong cửa hàng để tham quan và thưởng thức bữa tiệc ngọt đã được chuẩn bị sẵn. Rất nhiều chương trình ưu đãi cũng như giảm giá hấp dẫn đang chờ quý khách hàng. Xin kính mời! [Tham quan cửa hàng + lên tiệc]
15 phútCông bố khách mời may mắnKính thưa quý vị, để chúc mừng cho sự khởi đầu thành công của [tên cửa hàng], ban tổ chức chương trình đã chuẩn bị những món quà nhỏ dành tặng cho các vị khách mời có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Bên cạnh tôi là hòm phiếu bốc thăm trúng thưởng. Trong đây có chứa các lá phiếu là số thứ tự và tên của quý vị đã đăng ký tham gia chương trình và chỉ có 6 lá phiếu may mắn nhận được phần thưởng từ […] Hãy cùng đón xem ai sẽ là vị khách may mắn nhất ngày hôm nay nhé!
[Đọc tên khách hàng may mắn + trao quà]
10 phútKết thúcKính thưa quý vị và các bạn, buổi tiệc nào rồi cũng có lúc tàn. Thay mặt cho ban tổ chức, [Tên MC] xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể các vị quan khách đã dành thời gian quý báu tới tham dự lễ khai trương cửa hàng [tên cửa hàng] của chúng tôi ngày hôm nay! Và một lần nữa, [tên cửa hàng] xin khép lại buổi lễ ngày hôm nay tại đây. Chúc vị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý! Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời dẫn MC sự kiện khai trương Spa

Tùy vào nội dung và chủ đề, người chuẩn bị kịch bản mc khai trương spa cần linh hoạt để phù hợp với chương trình khai trương mình. Chính vì thế, bạn cần phải sắp xếp thời gian cụ thể cho các nội dung triển khai một cách phù hợp. Cụ thể hơn, nội dung bạn cần chuẩn bị cho kịch bản khai trương cần lưu ý những yếu tố như bảng dưới đây:

Sự kiện khai trương Spa
Thời gianNội dungLời dẫn
30 phútMC thông báo khách mời ổn định vị tríChào mừng quý vị khán giả – ban lãnh đạo cùng toàn thể anh (chị) đồng nghiệp đã đến tham dự buổi lễ khai trương [tên spa] ngày hôm nay. Chương trình của chúng ta sẽ bắt đầu trong ít phút nữa, rất mong quý khách ổn định vị trí của mình để sự kiện được diễn ra ngay sau đây!
20 phútVăn nghệ chào mừngĐể bắt đầu chương trình, mời quý vị thưởng thức tiết mục nghệ thuật… tới từ…
Vâng, rất cảm ơn tiết mục vừa rồi đã mở màn thật đặc sắc. [vỗ tay]
[Tên MC] rất hân hoan chào mừng toàn thể quý khán giả đã có mặt đông đủ để tham dự buổi lễ khai trương [tên spa] ngày hôm nay. Lời đầu tiên, [tên MC] xin được thay mặt ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể quý khán giả gửi đến quý vị một lời chúc sức khoẻ và thân thương nhất. Chúc cho buổi lễ khai trương spa ngày hôm nay diễn ra thành công tốt đẹp. [vỗ tay]
5 phútGiới thiệu khách mờiĐến tham dự chương trình ngày hôm nay, tôi chân trọng giới thiệu:
Ban lãnh đạo spa gồm có ông/bà [Tên + chức vụ]
Về phía đối tác của spa, chúng tôi xin chân trọng giới thiệu ông/bà [Tên + Chức vụ] Một bộ phận không thể không nhắc đến trong buổi lễ ngày hôm nay đó chính là sự hiện diện toàn thể anh/chị/em nhân viên của spa [tên spa].
Một lần nữa, hãy cùng vỗ tay để chào đón sự hiện diện toàn bộ quý khách đã có mặt ngày hôm nay.
10 – 15 phútMời chủ spa lên phát biểuThưa quý vị, trong niềm hân hoan với sự tham gia đông đủ các vị khách ngày hôm nay. Tôi xin kính mời ông/bà [Tên chủ spa ] đứng lên sân khấu phát biểu đôi lời về chương trình. [vỗ tay] Trân trọng xin mời!
10 phútGiới thiệu công ty qua videoRất cảm ơn về chia sẻ của [Tên chủ spa]. Kính thưa quý khán giả, để hiểu sâu hơn về sứ mệnh cũng như phương châm làm việc của dịch vụ [Tên Spa]. Xin mời quý vị hướng mắt về màn hình cùng chúng tôi theo dõi đoạn phim ngắn sau đây. [Bộ phận kỹ thuật phát video]
10 phútNghi lễ cắt băng khai trươngKính thưa quý khách, để đánh dấu cho sự kiện đặc biệt này, xin mời quý vị đến với tiết mục cắt băng khai trương. Sau đây, xin trịnh trọng kính mời ông/bà [Tên chủ spa] lên cắt băng khánh thành. Bây giờ, xin mời quý vị cùng nhau bước lên cắt băng khai trương và cùng nhau vỗ tay chúc mừng cho khoảnh khắc đáng nhớ này. [Ban lãnh đạo hoàn thành xong tiết mục cắt băng khánh thành]
40 phútMúa lân Dùng tiệcKính thưa quý vị, thật hạnh phúc khi buổi lễ cắt băng khai trương được diễn ra thành công tốt đẹp.  Với sứ mệnh [sứ mệnh của spa] và phương châm [phương châm của spa]. Chúng tôi tin rằng [cam kết của spa] sẽ hoàn toàn dành được lòng tin từ khách hàng. Một. lần nữa, hãy cho một tràng vỗ tay để chúc mừng buổi lễ trọng đại này.
Vâng, rất cảm ơn phần mở màn đầy sôi động đến từ đoàn múa [tên đoàn múa] [vỗ tay] Thưa quý vị, múa lân là một biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc, thành công, phát tài phát lộc. Đó cũng chính là những lời chúc tốt đẹp nhất mà ban tổ chức chương trình muốn gửi tới tất cả quý vị khách quý đang có mặt tại đây! [vỗ tay] Chúng tôi đã chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ tại khu vữa bàn tiệc. Xin mời quý khách quan cùng thưởng thức chung vui cùng chúng tôi. Thay mặt cho spa [Tên Spa], chúc quý khách ngon miệng. [Thời gian dùng bữa bắt đầu]
 30 phútTrải nghiệm dịch vụ spaĐể tiếp tục chương trình ngày hôm nay, xin mời quý khách quan tham quan. một vòng không gian [Tên spa]. Để có thể hiểu rõ hơn về cơ sở vật chất cũng như trải nghiệm dịch vụ tại spa.
20 phútBốc thăm trúng thưởngNhằm tăng sự giao lưu và kết nối với mọi người, chúng tôi xin được giới thiệu chương trình bốc thăm trúng thưởng. Rất mong chương trình này sẽ được tất cả các vị khách quan hưởng ứng tham gia. Người thắng cuộc sẽ nhận được voucher giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại spa. Luật chơi như sau: [Triển khai trò chơi] Tôi xin chúc mừng khán giả có mã số [Mã số trúng thưởng] đã may mắn trúng 1 voucher trị giá [Giá trị của voucher] tại spa [Tên spa]. [MC trao voucher trúng thưởng]
15 phútMời người đại diện lên phát biểu cảm xúcKính thưa quý vị, sau thời gian cùng nhau trải qua khoảnh khắc cắt băng khánh thành, tận hưởng bữa tiệc nhỏ và tham gia trò chơi tại Spa [Tên Spa]. Chắc hẳn rằng, mỗi chúng ta đều không thể giấu được những cảm xúc và ấn tượng khó quên. Sau đây, xin mời anh/chị [Tên đại diện + Chức vụ] lên sân khấu nói đôi lời về cảm xúc của /chị khi đã tham gia buổi khai trương ngày hôm nay. Trân trọng kính mời anh/chị!
10 phútKết thúc, mời khách hàng nán lại để trải nghiệm dịch vụKính thưa quý vị, thay mặt spa [Tên Spa] tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị đại biểu cùng toàn thể nhân viên dành thời gian quý báu tham dự buổi lễ ngày hôm nay. Một lần nữa, tôi xin chúc quý khán lời chúc sức khoẻ. Rất hy vọng rằng spa [Tên spa] sẽ đồng hành cùng quý vị trong tương lai.
Sau đây, xin mời quý vị khán giả nán lại vài giây để có thể trải nghiệm dịch vụ [Dịch vụ tại spa] hoàn toàn miễn phí của chúng tôi. Rất mong đây là bước đầu tiên được quý vị cảm nhận tuyệt vời khi trải nghiệm dịch vụ tại spa [Tên spa]

Trên đây là mẫu kịch bản lời dẫn MC sự kiện khai trương nhà hàng, quán cafe, spa bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu thuê tổ chức sự kiện trọn gói hcm thì hãy liên hệ với Công ty sự kiện Ngàn Thông để được tư vấn, báo giá cụ thể. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên