Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

10+ Mẫu Banner Khai Trương đẹp Cho Công ty

Tham khảo top 10 mẫu banner khai trương đẹp cho công ty, doanh nghiệp giúp nâng tầm thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Banner khai trương là gì?

Banner khai trương là mẫu biển quảng cáo được doanh nghiệp sử dụng khi khai trương cửa hàng, cơ sở kinh doanh mới. Nội dung trên banner bao gồm đầy đủ các thông tin về sản phẩm – dịch vụ, chương trình hoạt động, thông tin liên hệ cũng như cách thức mua hàng. Nhờ đó khách hàng có thể nắm bắt được thông tin sản phẩm dịch vụ mà cửa hàng cung cấp cũng như biết đến sự hiện diện của một cửa hàng mới.

mẫu banner khai trương đẹp
Mẫu 1: Banner khai trương IZUMI đẹp

Tác dụng của banner khai trương

Banner là biển quảng cáo cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ của cửa hàng, doanh nghiệp. Do đó nó được xem là công cụ truyền thông trực tiếp vô cùng quan trọng. Sau đây là những tác dụng của banner khai trương:

Thu hút sự chú ý

Banner được treo trước cửa hàng nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Một chiếc banner khai trương được thiết kế đẹp sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, giúp cơ sở kinh doanh có được bước khởi đầu thuận lợi và mở ra cơ hội kinh doanh thuận lợi trong tương lai.  

mẫu banner khai trương đẹp
Mẫu 2: Banner khai trương ưu đãi không ngừng

Tạo dấu ấn doanh nghiệp

Khi một cơ sở kinh doanh mới xuất hiện, mọi người sẽ rất chú ý đến hình thức, vẻ bề ngoài, cơ sở vật chất, từ đó hình thành nên ấn tượng về doanh nghiệp. Do đó, việc thiết kế banner khai trương được xem là vô cùng quan trọng trong việc xây dựng dấu ấn ban đầu. Một chiếc banner được thiết kế sang trọng, đẹp mắt sẽ tạo được thiện cảm tốt hơn so với những chiếc banner sơ sài, qua đó khách hàng cũng có thể đánh giá về giá trị của thương hiệu doanh nghiệp.

Mẫu 3: Banner tưng bừng khai trương thức uống

Nâng tầng thương hiệu

Khi khách hàng có thể nhớ đến thông điệp, logo, màu sắc nhận diện thương hiệu, sản phẩm dịch vụ… chính là cơ hội để doanh nghiệp nâng cao thương hiệu của mình. Do đó, ngay từ việc thiết kế banner, cần phải thật sự đầu tư, chau chuốt để có thể tạo nên những ấn tượng tốt với khách hàng khiến họ ghi nhớ thông tin trên đó.

mẫu banner khai trương đẹp
Mẫu 4: Banner tưng bừng khai trương ngập tràn khuyến mãi

Quy trình thiết kế banner khai trương

Khi tổ chức sự kiện khai trương, có rất nhiều khâu cần phải chuẩn bị nên bạn có thể giao phó những công việc này cho đơn vị chuyên thiết kế in ấn. Ngàn Thông là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hỗ trợ in ấn banner, lên kế hoạch tổ chức sự kiện trọn gói vô cùng chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn từ a tới z.

Xác định đối tượng khách hàng

Đầu tiên, hãy phác thảo chân dung của đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Tìm ra sở thích đặc biệt của họ để có thể thiết kế banner gây được ấn tượng với họ. Chẳng hạn, nếu bạn đang thiết kế banner cho một cửa hàng rượu vang thì banner nên được thiết kế theo phong cách sang trọng vì đối tượng của cửa hàng đó đều là những người có tiền, có địa vị xã hội, họ thích sự sang trọng, chuyên nghiệp.

Mẫu 5: Banner khai trương rộn ràng rinh ngàn trang sức

Xác định kích thước banner

Kích thước là yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế banner, nó quyết định đến hình thức tính thẩm mỹ của cửa hàng khi tổ chức khai trương. Để chọn được kích thước phù hợp, bạn có thể dựa vào vị trí treo banner, không gian cũng như chi phí.

Mẫu 6: Banner mừng khai trương sale off chi nhánh 3

Xác định nội dung và bố cục banner

Tiếp đó bạn cần xác định được nội dung của phông banner để đưa ra bố cục sắp xếp cho phù hợp. Các nội dung quan trọng cần có trong banner khai trương bao gồm: Thông tin cửa hàng, thông điệp cần truyền tải, chương trình khuyến mãi, thông tin liên hệ… Lưu ý: Hãy làm nổi bật những thông tin quan trọng, không trình bày dài dòng.

Mẫu 7: Banner khai trương mua 1 tặng 1

Tiến hành thiết kế banner

Quá trình thiết kế là khâu vô cùng quan trọng và nó đòi hỏi sự sáng tạo, kinh nghiệm của người làm thiết kế. Những yếu tố cần chú ý bao gồm: màu sắc, font chữ, hình ảnh… phải hài hòa, làm nổi bật được thông tin và nội dung chính.   

Mẫu 8: Banner khai trương ngành hàng đồ uống

Lưu ý khi thiết kế banner

Về bố cục

Bố cục banner thường được chia làm 3 phần:

  • Phần trên đặt logo, tiêu đề
  • Phần giữa trình bày nội dung như tên doanh nghiệp; chương trình khuyến mãi; hình ảnh sản phẩm
  • Phần dưới cùng trình bày thông tin liên hệ, địa chỉ doanh nghiệp

Đây là bố cục thường thấy khi thiết kế banner khai trương nhưng bạn hoàn toàn có thể sáng tạo theo phong cách riêng. Miễn sao vẫn đảm bảo sự hài hòa và đầy đủ nội dung thông tin.

Mẫu 9: Banner khai trương cơ sở mới

Về nội dung

Nội dung trên banner bao gồm: tên doanh nghiệp, logo, sản phẩm, dịch vụ, hoạt động kinh doanh, thông tin chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi, dịch vụ đặc biệt, đặc điểm nổi bật của doanh nghiệp… Chỉ nên trình bày ngắn gọn, dễ đọc, để khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ.

Về hình ảnh, màu sắc

Hình ảnh và màu sắc là yếu tố có thể tác động đến tâm lý, cảm xúc và hành động của khách hàng. Do đó nên thật cẩn thận khi sử dụng chúng.

Lưu ý: Nên chọn hình ảnh đẹp, sắc nét, gắn liền với sản phẩm dịch vụ, ngành hàng mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Đảm bảo ảnh không bị vỡ, mờ, mất thẩm mỹ.

Với màu sắc, nên chọn màu sắc chủ đạo theo tông màu thương hiệu của doanh nghiệp. Khi thiết kế, bạn nên tham khảo các bảng phối màu để nắm rõ những nhóm màu hợp nhau, tránh sử dụng quá nhiều màu sắc trong một thiết kế banner để không làm rối mắt người xem. Ngoài ra, để tránh việc bản in bị sai lệch màu sắc so với bản gốc, bạn hãy bàn bạc trước với đơn vị in ấn để tránh xảy ra lỗi này.

Mẫu 10: Banner khai trương King Coffee

Về chất liệu in

Để đảm bảo tạo ra một thành phẩm in ấn hoàn hảo, bạn cần lựa chọn chất liệu in banner phù hợp. Một số chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay là bạt hiflex, vải lụa, vải canvas, decal,… trong đó chất liệu in hiflex được lựa chọn nhiều nhất bởi tạo ra bản in đẹp, hiển thị màu sắc và hình ảnh chân thực, độ bền cao, mà giá cả lại phải chăng.

Trên đây là top 10+ mẫu banner khai trương đẹp cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp. Hy vọng rằng những hình ảnh và thông tin trên đây sẽ giúp bạn tạo được một mẫu banner thật đẹp và có một ngày khai trương thật thành công.

Nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện khai trương thì hãy liên hệ với Công ty sự kiện Ngàn Thông để được tư vấn hỗ trợ lên kế hoạch, triển khai thi công lắp đặt từ a tới z. Rất hân hạnh được phục vụ!

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm