Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

3 Mẫu Bài Phát Biểu Tất Niên Cuối Năm Hay Nhất 2022

Tại các công ty, cơ quan, tổ chức trường học… mỗi dịp cuối năm đều tổ chức tiệc tất niên để tổng kết lại những thành quả đạt được và mừng Tết, đón Xuân. Nếu bạn đang tìm bài phát biểu tất niên cuối năm hay và ý nghĩa nhất 2022 thì hãy tham khảo các mẫu bài phát biểu được tổng hợp dưới đây.  

Mẫu Bài Phát Biểu Tất Niên Cuối Năm

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên Công ty số 1

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên công ty
Kính thưa Các vị khách quý, Thưa các bạn !
Lời đầu tiên,Thay mặt Hội Đồng Quản Trị, Ban Tổng Giám Đốc tôi xin nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý, toàn thể Cán bộ Công nhân viên đã đến tham dự buổi liên hoan cuối năm nhân dịp năm mới 20….. và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc.
Tôi vô cùng vinh dự khi được là người đại diện đứng trên đây để chia sẻ cùng tất cả chúng ta những khoảnh khắc đặc biệt trong buổi tiệc tất niên ngày hôm nay.
Thưa quý vị, vậy là năm 20….. đã khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn những khó khăn thử thách. Nhưng sau tất cả những khó khăn đó, chúng ta cũng đã đạt được những thành quả tuyệt vời. Đó chính là phần thưởng tuyệt vời nhất, là động lực để chúng ta cùng nhau tiến về phía trước với những bước đi vững chắc.
Trong giây phút này đây chúng ta hãy cùng nắm tay nhau thật chặt, cùng hướng về phía màn hình, cùng nhau điểm lại những sự kiện, cùng nhau một lần nữa tự hào với những thành quả mà chúng ta đã cùng nhau đạt được.
Hãy cùng nhau giành một tràng pháo tay thật to, cùng cái bắt tay thật chặt để chúc mừng cho những thành công của chúng ta.

Năm 20….. đã bước qua những ngày đầu tiên, cả thế giới đang cùng chung niềm hân hoan chào đón năm mới với những niềm tin và hi vọng cho một tương lai tốt đẹp. Dẫu biết rằng, rất nhiều những khó khăn, những thử thách vẫn còn đó ở phía trước. Chúng ta không thể thay đổi, NHƯNG chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua như chúng ta đã từng, và MẠNH MẼ HƠN. ĐÓN ĐẦU THỬ THÁCH, VỮNG TIẾN TƯƠNG LAI bằng sự tự tin, đoàn kết, nỗ lực làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo.
Và bây giờ hãy cùng nhau hô vang thật to khẩu hiệu “ VỮNG VÀNG – SẴN SÀNG” để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng tiến về phía trước! Cuối cùng, trước thềm năm mới, xin gửi đến toàn thể quý vị một năm mới SỨC KHỎE – THÀNH CÔNG. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào.

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên số 2 – cho giám đốc

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên cho giám đốc
Lời đầu tiên tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ, xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em CBCNV thuộc Đại gia đình………. một năm mới sức khỏe và thành công.
Kính thưa tất cả anh chị em, hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình ……… của chúng ta, vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại để chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan; dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua; Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.
Thưa anh chị em, năm vừa qua là năm kinh tế rất khó khăn cho toàn thế giới, cũng như toàn thể các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam, không riêng gì Đại gia đình công ty …………
Như các anh chị cũng đã biết, để vượt qua ……., chúng ta đã thực hiện quyết liệt công tác tái cấu trúc công ty, quản lý hiệu quả các chi phí và thật tuyệt vời, điều đó đã dẫn theo một loạt các thay đổi tích cực có thể nhìn thấy.
Bên cạnh những thay đổi cần thiết, những giá trị cốt lõi, những chế độ cho cán bộ công nhân viên vẫn luôn được gìn giữ như:
– Công tác chăm lo sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV, xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở, Tổ chức sân chơi cho các anh em CBCNV qua Giải bóng đá Truyền thống và giải bóng đá Mở rộng ………… luôn được duy trì thực hiện.
– Các hoạt động tổ chức thăm hỏi, động viên CBCNV ốm đau, mừng tiệc cưới, viếng đám tang, giải quyết chính sách, chế độ người lao động; Trao học bổng cho con em CBCNV học giỏi luôn kịp thời;
– Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn quan tâm tặng quà cho CBCNV vào các dịp Lễ, Tết; Cố gắng duy trì lương thưởng tháng 13, thưởng xếp loại năm.
Thưa anh chị em, “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung …….. của mỗi người. Tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã cùng gắn bó, đã nỗ lực hết mình để phát triển cùng Đại gia đình ……… trong thời gian qua.
Bước sang ……….., chúng ta cần tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới của công ty ………………….
Tất cả chúng ta hãy Vững Vàng, Sẵn Sàng để 20… là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của Đại gia đình ……………..
Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên số 3 – tại thôn xóm, khu phố

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên số tại thôn xóm, khu phố
Xin kính chào toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc tất niên hội đồng hương … (thôn, xóm…) mừng xuân … năm mới 20… .
Lời nói đầu tiên cho phép……… được thay mặt cho ban tổ chức cùng những người thực hiện chương trình, xin gửi tới toàn thể quý vị lời kính chúc sức khỏe, lời chào mừng nồng nhiệt và thân thương nhất.
Kính thưa tất cả quý vị, vậy là năm cũ năm … đã khép lại và mở cửa đón năm mới – năm 20… đã sang, một năm mới với rất nhiều điều mới đang chờ đón tất cả chúng ta.
Nhìn lại một năm vừa qua với tất cả mọi người chúng ta đã có những chuỗi ngày tháng làm việc vất vả mệt nhọc, trong đó có những thành công cũng như những khó khăn trong công việc. Và ngày hôm nay tất cả chúng ta ngồi lại nơi đây để cùng chia sẻ những niềm vui với những gì chúng ta đã làm được và rút ra những kinh nghiệm, để trong những năm sau chúng ta hoàn thành công việc được tốt hơn. Và cũng chính vì điều này cho nên ngày hôm nay chúng ta có một buổi liên hoan tất niên thật thân mật và ấm áp bên nhau.
Kính thưa tất cả quý vị, tới tham dự với chúng ta trong buổi tiệc ngày hôm nay chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu:
Ông (bà) … là … của hội đồng hương … (thôn, xóm…) xin dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị, tiếp theo là ông (bà)… là … của hội đồng hương … (thôn, xóm…) một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa quý vị.
Và cuối cùng là sự hiện diện đông đủ của tất cả quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay, một tràng pháo tay thật nồng nhiệt cho sự góp mặt đông đủ của tất cả quý vị.
Và ngay bây giờ đây buổi tiệc tất niên mừng xuân năm đã chính thức bắt đầu nhân dịp bước sang thềm năm mới.
Xin gửi tới toàn thể quý vị một lời kính chúc năm mới dồi dào sức khỏe, thành công, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, xin được chúc cho tất cả quý vị một buổi tiệc tất niên thật vui tươi ấm áp và ngon miệng.

Trên đây là 3 mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm hay và ý nghĩa nhất được Tochucsukienvn.net tổng hợp lại. Hy vọng rằng bài chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tổ chức sự kiện tiệc cuối năm thì hãy liên hệ với Công ty Ngàn Thông để được tư vấn và lên kế hoạch trọn gói cho bữa tiệc cuối năm của công ty, doanh nghiệp!

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên