Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Lựa chọn màu sắc cho dù che ngoài trời

Dù che ngoài trời là một trong các vật trang trí không thể thiếu cho các quán café sân vườn. Không chỉ đáp ứng cho nhu cầu che chắn tại các bàn café, dù che còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn cũng như thể hiện được phong cách, màu sắc cụ thể.

Làm sao để lựa chọn được màu sắc cho dù che ngoài trời. Đây là câu hỏi khó vì khi lựa chọn màu không phù hợp, bạn sẽ phá vỡ cả những kết cấu nội thất ban đầu trong khuôn viên quán café của mình. Bạn có thể tham khảo thêm về Lưu ý khi lựa chọn các loại máy chiếu – màn chiếu.

Mỗi tông màu một cá tính

Dù che màu đỏ sẽ thể hiện được sự năng động, tràn đầy năng lượng. Có hai tông màu đỏ tươi và đỏ đậm để bạn lựa chọn nhé!

Tùy vào phong cách mà bạn muốn thể hiện, dù che màu đỏ thích hợp với các quán café sân vườn dành cho học sinh, tuổi teen và các bạn sinh viên. Màu đỏ bắt mắt và thu hút các bạn hơn.

Màu  xanh tươi mát, trắng kem nhu mì hay màu xám màu nâu mỗi màu cho bạn một vẽ đẹp riêng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn các tông màu này bạn nên cân nhắc để tránh lựa chọn tông màu xanh quá nổi, khiến người nhìn cảm thấy chói mắt. Hay với các tông màu trắng kem sẽ rất nhanh bị xuống màu khi đặt ngoài trời một thời gian dài.

Ngàn Thông chuyên cho thuê dù che ngoài trời đủ loại

Mẹo nhỏ để chọn được màu sắc ưng ý cho dù che ngoài trời

Gợi ý 1: Điều đầu tiên cần làm chính là lưa chọn tông màu đồng bộ với màu chủ đạo cho không gian.

Nếu phong cách thiết kế của bạn là hoài cổ, chắc chắn bạn nên lựa chọn dù màu nâu, xám hoặc trắng kem.

Trong trường hợp phong cách thiết kế năng động, hiện đại thì tông màu đỏ hay xanh là lựa chọn hoàn hảo.

Gợi ý 2: Thử chọn màu đối lập với không gian

Nếu bạn muốn tạo sự phá cách, ghi dấu ấn với khách hàng, bạn có thể lựa chọn các tông màu hoàn toàn đối lập nhau như trắng – đen, đen – đỏ…

Gợi ý 3: Phong cách trẻ trung và năng động

Dù che ngoài trời có màu sắc tươi trẻ, cá tính, thậm chí là kết hợp nhiều sắc màu lại với nhau cũng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với màu sắc này, bạn dễ dàng phối với các khung cảnh khác nhau cũng như hài hòa với phong cách thiết kế của quán café sân vườn của mình.

Tùy vào nhu cầu, điều kiện sử dụng cũng như phong cách chủ đạo của quán, bạn sẽ chọn được tông màu phù hợp cho dù che ngoài trời cũng như các ngoại thất như bàn ghế, quầy kệ, xích đu… Liên hệ ngay với Tochucsukienvn.net để được tư vấn cụ thể theo mô hình quán café mà bạn đang quan tâm nhé!