Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Lời khuyên khi thuê lễ tân sự kiện

Mục đích của tổ chức sự kiện chính là giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng, tăng doanh thu và hình ảnh thương hiệu. Do đó, lễ tân sự kiện có vị trí quan trọng trong việc tạo thiện cảm khách hàng và làm đẹp hình ảnh công ty.

Một số lời khuyên khi sử dụng dịch vụ cho thuê lễ tân sự kiện dành cho Quý công ty. Điều này mang giá trị chiến lược mà không phải ai cũng có thể tận dụng được. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Nguồn gốc và ý nghĩa của việc tổ chức tết trung thu. 

Tuyển dụng lễ tân phù hợp với hình ảnh công ty

Lễ tân là người gặp gỡ khách hàng đầu tiên do đó cần được chọn lựa kỹ càng. Chúng ta có thể tuyển dụng lễ tân cho nhiều sự kiện khác nhau của công ty để giảm chi phí đào tạo và kiểm soát chất lượng tốt hơn. Bên cạnh đó, có thể tham khảo các dịch vụ cho thuê lễ tân với đội ngũ giàu kinh nghiệm và kĩ năng xử lý vấn đề.

Lời khuyên khi thuê lễ tân sự kiện

Đào tạo lễ tân trước sự kiện

Nhiều doanh nghiệp chỉ có khoảng 30 phút để đào tạo lễ tân trước khi sự kiện diễn ra, do đó không đủ thời gian để nắm bắt thông tin và chuẩn bị tốt cho nhiệm vụ của mình. Điều cần thiết là tổ chức một buổi đào tạo ngắn dành cho lễ tân trước ngày sự kiện diễn ra, cung cấp thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, đặc điểm khách hàng của công ty.

Tạo sự năng động cho lễ tân

Lễ tân không cần thụ động và nhàm chán khi chỉ chờ khách hàng đến và cười chào hỏi. Bạn có thể tạo sự năng động cho lễ tân bằng cách tự tìm kiếm khách hàng, chủ động trao đổi và tư vấn rõ ràng cho khách hàng. Giúp lễ tân cảm nhận được mình là một thành viên của công ty, đóng góp đáng kể cho công ty.

Lời khuyên khi thuê lễ tân sự kiện 2

Đồng phục cho lễ tân

Đây là yếu tố tuyên truyền cho hình ảnh công ty. Khi thuê dịch vụ lễ tân, bạn có thể lựa chọn trong catalogue đồng phục của công ty hoặc được tư vấn kỹ hơn về hình ảnh, kiểu dáng, màu sắc phù hợp nhất với hình ảnh công ty. Nếu quỹ ngân sách eo hẹp, bạn có thể sử dụng các mẫu áo sơ mi trang nhã, lịch sự và yêu cầu lễ tân chuẩn bị chân váy hoặc quần âu màu tối.

Lời khuyên khi thuê lễ tân sự kiện 3

Lễ tân là hình ảnh quan trọng của công ty. Nếu đào tạo và sở hữu một đội ngũ lễ tân giàu kinh nghiệm là nguồn lực tuyệt vời cho công ty bạn. Nếu không, có thể tìm đội ngũ lễ tân đã được đào tạo bày bản tại các công ty sự kiện. Vừa rút ngắn thời gian lại đảm bảo tốt cho chất liệu của buổi sự kiện quảng bá hình ảnh công ty.