Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Lời Dẫn Chương Trình Sinh Nhật Công Ty, Người Thân

Để chương trình sinh nhật công ty, sinh nhật người thân trở nên hấp dẫn thì không thể thiếu kịch bản MC sinh nhật. Sau đây, tochucsukienvn.net sẽ chia sẻ cho bạn mẫu lời dẫn chương trình sinh nhật hay cho công ty, bạn bè, người thân để bạn có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo khi dẫn dắt buổi tiệc nhé.

Tổng hợp các mẫu kịch bản MC sinh nhật

Mẫu kịch bản sinh nhật công ty

Mở đầu:

Xin hân hoan chào đón toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi sinh nhật công ty ABC ngày hôm nay. Lời nói đầu tiên, cho phép (Tên MC) được thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể các anh chị cán bộ, công nhân viên của công ty và những người thực hiện chương trình, xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào thân thương nhất.

Thưa quý vị, vậy là (n) năm lại trôi qua. Hành trình từ khi bắt đầu cho tới khi phát triển đến ngày hôm nay đã trải qua biết bao nhọc nhằn, vất vả. Bên cạnh đó, cũng có những niềm vui, hạnh phúc và sự thành công mà ở đó, mỗi cá nhân, mỗi tập thể đều đã cố gắng hết mình. Hôm nay, tất cả mọi người cùng sum họp tại nơi này để cùng nhìn lại những ngày tháng đi qua, ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặng đường chúng ta cùng sát cánh bên nhau.

Kính thưa quý vị, hôm nay là tròn (n) năm thành lập công ty, (tên MC) xin được chúc cho công ty ABC ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công trong năm mới. Cũng xin được chúc cho toàn thể các thành viên trong công ty luôn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, có thêm nhiều đóng góp để công ty ngày càng tiến xa hơn nữa.

Giới thiệu khách mời và các nhân vật quan trọng trong công ty:

Kính thưa quý vị, trong buổi tiệc ngày hôm nay, chúng ta có sự hiện diện của các vị khách mời và các vị ban lãnh đạo công ty. Chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu:

Ông (Bà)…. Giám đốc công ty ABC. Một tràng pháo tay nồng nhiệt thưa quý vị.

Tiếp theo, xin được trân trọng giới thiệu Ông (Bà)…. Khách mời và cũng là đối tác lớn của công ty chúng ta, một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị.

Tiếp theo, xin được trân trọng giới thiệu Ông (Bà)…. Cũng là khách mới và là đối tác đặc biệt của công ty chúng tôi, xin một tràng pháo tay nồng nhiệt.

Mời đại diện lên phát biểu đôi lời:

Vâng thưa quý vị, ngay sau đây, chúng tôi xin được trân trọng kính mời Ông (Bà)…. Là giám đốc công ty … sẽ lên phát biểu khai mạc buổi tiệc sinh nhật ngày hôm nay, xin được trân trọng kính mời Ông (Bà)….

(Phát biểu xong. MC nói tiếp). Kính thưa quý vị và lời phát biểu vừa rồi cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc ngày hôm nay. Một lần nữa, xin phép được thay mặt cho ban tổ chức cùng những người thực hiện chương trình, xin kính chúc cho tất cả quý vị có một buổi tiệc thật là vui và ngon miệng.

Ngay sau đây sẽ là chương trình giao lưu văn nghệ. Xin mời quý vị yêu âm nhạc hãy mạnh dạn đăng ký với MC những bài hát thật ý nghĩa và sôi động để dành tặng cho mọi người xin trân trọng kính mời. Và để mở đầu cho chương trình ngày hôm nay, MC xin được gửi tới toàn thể quý vị ca khúc… Xin mời quý vị cùng lắng nghe.

Mẫu kịch bản sinh nhật cho bé

Mở đầu:

Xin hân hoan chào đón quý vị quan khách tới dự tiệc sinh nhật lần thứ … của bé… ngày hôm nay. Lời đầu tiên, cho phép MC được thay mặt cho gia đình cũng như trung tâm tổ chức sự kiện và toàn bộ những người thực hiện chương trình, xin được gửi tới quý vị quan khách lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa quý vị, hôm nay là một ngày vui đặc biệt của bé … bởi bắt đầu từ ngày hôm nay, bé sẽ đón nhận thêm một tuổi mới, niềm vui mới, bên cạnh đó, được đón nhận những tình cảm ưu ái, thân thương từ người thân, ông bà, cha mẹ và những món quà sinh nhật cùng những lời chúc đầy ý nghĩa.

Để kỷ niệm cho ngày vui đặc biệt của bé. Hôm nay, gia đình anh chị … có tổ chức một buổi tiệc chiêu đãi và giới thiệu tới quý vị một thiên thần nhỏ của gia đình.

Mời nhân vật chính lên sân khấu:

Ngay bây giờ, xin mời quý vị cùng hướng mắt về sân khấu và dành những tràng pháo tay thật lớn để chào đón nhân vật chính của chúng ta.

Mời gia đình phát biểu:

Kính thưa quý vị, cũng như bạn bè thân hữu của gia đình. Rất vui và cảm ơn mọi người vì ngày hôm nay đã dành thời gian quý báu của mình để đến đây chúc mừng sinh nhật cho bé… Để đáp lại tấm chân tình đó, gia đình xin có đôi lời phát biểu gửi tới toàn thể quý vị quan khách có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay. Xin mời gia đình.

Thổi nến, cắt bánh:

Kính thưa quý vị, bánh sinh nhật hình tròn tượng trưng cho mặt trăng, những cây nến sáng lung linh tượng trưng cho những ngôi sao. Khi bé thổi tắt nến, bé chính là ngôi sao sáng nhất ngày hôm nay và ước mơ của bé sẽ trở thành hiện thực.

Và bây giờ, MC sẽ đến từ 1-3, nhân vật chính của chúng ta sẽ thổi nến cắt bánh. Còn quý vị sẽ cùng hát vang bài Happy Birthday để chúng mừng sinh nhật lần thứ … của bé được không ạ!

321 thổi nến. Vâng, xin một tràng pháo tay để chúc mừng bé ạ.

Trao quà:

Vâng, kính thưa tất cả quý vị ngày hôm nay đã tới đây chúc mừng sinh nhật cho bé. Ngay bây giờ, những quý vị nào tặng quà xin mời bước lên sân khấu và trao cho bé những món quà trong ngày vui hôm nay ạ.

Vào tiệc:

Thưa quý vị, nghi thức thổi nến cắt bánh cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc sinh nhật của bé. MC xin thay mặt gia đình kính chúc quý vị quan khách có một buổi tiệc thật vui và ngon miệng.

Văn nghệ:

Để góp vui cho chương trình, MC xin mời những quý vị yêu văn nghệ lên sân khấu đăng ký hát gửi tặng bé cũng như toàn thể quý vị đang có mặt tại đây những ca khúc thật hay, thật ý nghĩa ạ. Và để mở đầu cho chương trình, MC xin được gửi tặng tất cả quý vị một ca khúc của nhạc sĩ… mang tên… xin mời quý vị cùng lắng nghe.

Kết thúc:

Buổi tiệc sinh nhật của bé… tới đây xin được khép lại. Một lần nữa, xin phép thay mặt cho gia đình bé… cũng như trung tâm tổ chức sự kiện xin chân thành cảm ơn quý vị đã tới dự và xin chúc cho toàn thể quý vị luôn bình an, dồi dào sức khỏe. Xin thân ái và hẹn gặp lại.

Trên đây là 2 mẫu kịch bản tổ chức sinh nhật đi kèm lời dẫn chương trình sinh nhật chi tiết bạn có thể tham khảo để có thêm thật nhiều ý tưởng hay và tạo cho mình một mẫu kịch bản thật chuyên nghiệp nhé. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện sinh nhật trọn gói, liên hệ với công ty Ngàn Thông để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên