Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Loa không dây là gì?

Loa không dây ra đời phục vụ chủ yếu cho mục đích trang trí, chủ yếu tại các phòng karaoke cũng như không gian giải trí tại gia. Với các dịch vụ thiết kế âm thanh cho sân khấu hay các trung tâm điện máy thì loa không dây cũng chiếm vị trí quan trọng.

Loa không dây được rất nhiều người lựa chọn cho không gian sống hiện đại. Cùng Tochucsukienvn.net tìm hiểu qua về các ưu điểm của loa không dây nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Tư vấn lựa chọn dàn loa theo ngân sách.

Ưu điểm 1: Giúp hệ thống âm thanh gọn gàng, giảm bớt số lượng thiết bị

Một hệ thống loa cầu kỳ, đôi khi cần tới 20-24 dây nguồn, dây tín hiệu… nhưng các hệ thống không dây thì chỉ khoảng 4-6 dây. Chi phí lắp đặt vì thế cũng giảm đáng kể, rút ngăn thời gian lắp đặt và giúp bạn dễ dàng vệ sinh, lau chùi cũng như bảo quản hệ thống âm thanh.

Loa không dây là gì?

Chắc chắn nhiều bạn đã chứng kiến vị loa có dây bị phá hoại bởi một số sinh vật trong nhà đúng không nào?

Ưu điểm 2: Sự đa dạng về nguồn nhạc

Bạn có thể phát nhạc đến chiếc loa không dây của mình từ nhiều nguồn khác nhau như điện thoại, máy tính bảng bằng wifi, bluetooth… Đây là điều mà đa số các hệ thống loa thông thường không làm được vì đầu dây không tương thích hoặc loa cũ sẽ kén các thiết bị nghe nhạc hiện nay.

Ưu điểm 3: Bất chấp micro không dây

Nhiều người e ngại việc sử dụng loa không dây và micro không dây thì các tính hiệu có thể bị chập chờn dẫn đến âm thanh không như ý. Tuy nhiên, với các hệ thống loa hiện tại, amply được thiết kế tối ưu vào sản phẩm, nên kiểm soát tốt khả năng trình diễn với micro không dây. Thậm chí nhỉnh hơn các loa có dây cùng phân khúc.

Ưu điểm 4: Thuận tiện trong cách bố trí

Với việc tối giản cho micro không dây thì bạn có thể bố trí thiết bị nguồn vào một góc để đảm bảo cho việc trưng bày các vật dụng còn lại. Chiếc loa không dây với thiết kế độc đáo và cá tính sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng thiết kế hơn.

Tại Việt Nam, nổi lên một số dòng loa nghe nhạc không dây được nhiều người chơi quan tâm như Linn, Bang & Olufsen, Elac hay Dynaudio…

Tùy vào nhu cầu sử dụng và ngân sách, bạn có thể lựa chọn cho mình một h

Ngoài ra, loa không dây còn có khả năng tái tạo âm thanh rất hiệu quả, đây cũng chính là điểm mạnh đã và đang được nhiều người sử dụng đánh giá rất cao. Bạn có muốn lựa chọn một dàn loa không dây ấn tượng cho không gian giải trí của gia đình mình không nào?

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm