Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tư vấn lựa chọn dàn loa theo ngân sách

Trong các buổi giao lưu giữa đồng nghiệp, bạn bè, hay các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau thì  hình thức karaoke được ưa chuộng nhất.  Bạn đã tìm được một dịch vụ cho thuê âm thanh karaoke uy tín hay biết cách điều chỉnh âm thanh karaoke chưa?

Một số lưu ý mà Tochucsukienvn.net chia sẻ bên dưới sẽ giúp bạn chọn mua hoặc thuê được dàn karaoke chất lượng, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Bí kíp tổ chức event hợp lý.

Với ngân sách từ 5-6 triệu

Mức giá này không cao nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn một dàn karaoke (bao gồm đầy đủ các phương tiện phục vụ) như đầu vi tính karaoke kèm đĩa nhạc – giá 2 triệu. Đầu amply sản xuất trong nước để tiết kiệm chi phí có mức giá 2 triệu và một bộ loa giá rẻ cỡ 1.5 triệu kèm micro không dây hoặc có dây.

Như vậy là bạn đã có một dàn loa phục vụ cho nhu cầu ca hát của mình rồi.

Tư vấn lựa chọn dàn loa theo ngân sách

Với ngân sách từ 8 – 10 triệu

Ngân sách này cao hơn được 2 triệu nên bạn có thể đầu tư cho một đầu karaoke chất lượng hơn, giá trên 3 triệu. Bên cạnh đó, thay vì mua loa trong nước với mức giá 2 triệu, bạn có thể đầu tư một chiếc loa cũ chất lượng hơn, với chi phí cao hơn tầm 1 – 1.5 triệu nhưng chất lượng âm thanh hoàn toàn khác hẳn.

Nếu bạn chọn Micro không dây thì giá khá cao. Những sản phẩm giá rẻ thì chất lượng không được tốt lắm nếu bạn yêu cầu cao. Tốt nhất nên chọn Micro có dây cho mức tiền này.

Với ngân sách trên 10 triệu

Ngân sách này bạn sẽ thoải mái lựa chọn dàn karaoke cao cấp như Arirang (5 – 5.5 triệu). Các loại amply nhập hay các dàn loa chuyên dụng. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dàn loa cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh nhé!

Nếu có thể bạn nên trạng bị thêm bàn mixer yamaha để có chất lượng âm thanh tốt nhất.  Với số tiền còn lại bạn hoàn toàn có thể trang bị một cặp micro không dây chất lượng tốt và tha hồ ca hát thoải mái.

Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo một số lưu ý khi hệ thống karaoke được lắp đặt không hoàn hảo

Khi tiếng micro thiếu sẽ làm người hát rất mệt.

Khi các tiếng hát cao và tiếng hát trầm bị thiếu, tiếng nhạc thiếu làm bộ dàn của bạn giảm đi 30% âm thanh.

Khi tiếng micro bị quá, làm giọng hát bị xé, vỡ, méo tiếng. Bạn không nhận ra giọng của mình nữa.

Khi tiếng nhạc treble và bass không cân bằng người nghe sẽ rất mệt.

Khi tiếng, vang quá làm tiếng hát bị lộ, ít vang quá làm người hát rất mệt, khó hát.

Khi tiếng nhạc và tiếng micro không hoà vào nhau sẽ làm người hát không có nhịp để hát, tiếng hát sẽ rời rạc, thiếu động lực.

Để tránh các trường hợp này, bạn cần yêu  cầu bên cung cấp bố trí, lắp đặt và kiểm tra cẩn thận hệ thống karaoke ngay từ đầu.

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm