Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Để đánh dấu một năm thành công và chuẩn bị cho gặt hái thêm nhiều may mắn, thành công trong năm mới, các công ty thường tổ chức tiệc tất niên cuối năm để động viên, khích lệ nhân viên của mình. Bạn đã biết cách để lập kế hoach tổ chức tiệc tất niên chưa? Tham khảo ngay bí quyết của Tochucsukienvn.net nhé!

Điều cần thiết là bạn phải xác định được mục đích của buổi tất niên, kịch bản chương trình cũng như nội dung chương trình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về Báo giá tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà.

Mục đích buổi tất niên

Có  nhiều mục đích khác nhau cho buổi tất niên, nó phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của năm, kế hoạch cho năm tiếp theo cũng như phương châm mà công ty hướng đến trong năm mới. Buổi tất niên cuối năm có thể là buổi tổng kết hoạt động, để quảng bá hình ảnh hay là cơ hội để nhân viên giao lưu với nhau.

Từ mục đích của buổi tiệc, bạn có thể chọn chủ đề phù hợp cũng như các phần cần thiết cho buổi tiệc tất niên, địa điểm và hình thức tổ chức ấn tượng nhất.

tổ chức tiệc tất niên cuối năm chuyên nghiệp

Xây dựng kịch bản cho chương trình

Một buổi tiệc tất niên có thể tổ chức tại hội trường lớn, sân khâu ngoài trời hay các khu vui chơi dã ngoại thú vị. Nếu bạn yêu cầu một không gian tổ chức gần gũi, thoáng đãng, bạn có thể lựa chọn một khu vực giáp thành phố để tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành. Tùy vào mục đích của buổi tiệc, bạn có thể lựa chọn những trò chơi, chương trình ca múc nhạc phù hợp.

Đa phần các công ty sẽ chọn một format đang được yêu thích trên truyền hình như Gương mặt thân quen, Got talent hay Giọng hát việt để thưc hiện cho nhân viên của mình. Đây chính là sân chơi vui nhộn và ý nghĩa cho toàn thể nhân viên.

Nội dung chương trình

Để chương trình buổi tiệc thêm phong phú và đặc sắc, bạn nên khuyến khích các bộ phận của công ty đăng ký tham gia những tiết mục văn nghệ như ca hát, trình diễn thời trang, hài kịch… để thể hiện hình ảnh của bộ phận mình.

Format một chương trình chuẩn bao gồn phần báo cáo tổng kết các thành tích đạt được trong năm, trao quà và tiền khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm, chương trình văn nghệ, các trò chơi và liên hoan ăn uống.

Bạn có thể phối hợp và thay đổi vị trí giữa các chương trình để tạo sự thu hút và đem đến sự mới lạ cho mọi người.

Với một format chuẩn cùng sự sáng tạo của bạn, chắc chắc buổi party cuối năm của công ty sẽ thành công và đem đến nhiều ấn tượng đẹp cho toàn thể nhân viên.

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên