Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Báo giá tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Bạn đang phân vân không biết nên tổ chức sinh nhật cho bé tại đâu, nhà hàng, tại nhà hay các cửa hàng thức ăn nhanh. Không chỉ vậy, việc chọn phong cách tổ chức sinh nhật cho bé cũng như báo giá tổ chức sinh nhật trọn gói cũng là một điều khó khăn. Đừng lo nhé, tochucsukienvn.net chia sẻ với bạn bí quyết tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé một cách đơn giản nhất.

Chủ đề là điều kiện tiên quyết trước khi bắt đầu tổ chức sinh nhật cho bé. Có rất ý tưởng mới lạ, thú vị đem lại hứng khởi cho bé cũng như các khách mời cho buổi tiệc, bạn cần tham khảo các chủ đề đang được bọn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây, nhân vật hoạt hình hay màu sắc mà bé yêu thích để lấy ý tưởng cho mình nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Cho thuê dàn âm thanh karaoke.

Trang trí sinh nhật bằng bóng bay

Các quả bóng bay nhiều màu sắc chắc chắn sẽ mê hoặc các bé ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dù ở độ tuổi nvào, bé cũng sẽ thích chơi với các quả bóng bay hay nhìn những chùm bong bóng được trang trí trong buổi tiệc.

Ý tưởng từ các nhân vật hoạt hình

Một chú mèo Kitty, chú Minion đáng yêu hay người nhện ấn tượng sẽ khiến bé nhớ nhiều về buổi sinh nhật của mình. Không những vậy, các nhân vật hoạt hình sẽ kết nối các bé trong buổi sinh nhật, giúp bé có thể vui chơi thỏa thích trong khu vườn tưởng tượng của mình.

Báo giá tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Các trò chơi sôi động trong buổi tiệc

Bạn nên chuẩn bị sẵn một số trò chơi để các bé tham gia trong buổi tiệc. Có thể là bịt mắt bắt dễ, thực hiện các câu hỏi bí mật trong bóng bay, trốn tìm hay các trò chơi vui nhộn khác. Không chỉ các bé mà người lớn tham gia trò chơi sẽ khiến buổi sinh nhật trở nên vui nhộn hơn nhiều nhé!

Bánh sinh nhật cho bé

Bạn có thể tự làm hoặc mua một chiếc  bánh ấn tượng nhưng điều hết sức quan trọng chính là chọn đúng màu sắc và các phụ kiện trang trí phù hợp với sở thích của bé.

Thiết kế thiệp mời

Bạn không cần phải chi nhiều tiền và thời gian vào việc làm thiệp mời. Với một số mẹo đơn giản, bạn vẫn có thể làm cho thiệp mời trở nên đặc biệt và đáng nhớ. Chẳng hạn như, bạn dùng một tờ giấy màu cắt hình số 1, viết tên con bạn ở mặt trước số 1 và tên chi tiết buổi tiệc ở mặt sau số 1.

Một bầukhoong khí ấn tượng, vui nhộn sẽ để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong tâm hồn của bé, là hành trang quý giá trong những bước tiến mới. Chúc bé và gia đình có một buổi sinh nhật thật ý nghĩa nhé!

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm