Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê dàn âm thanh karaoke

Trong các dịp lễ, Tết, sinh nhật hay ngay cả buổi Year End Party, các công  ty thường tổ chức những buổi hát giao lưu văn nghệ giữa các nhân viên với nhau để tạo mối quan hê khắng khít trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn đã tìm được một dịch vụ cho thuê âm thanh karaoke uy tín hay biết cách điều chỉnh âm thanh karaoke chưa?

Một số lưu ý khi căn chỉnh âm thanh karaoke chưa tốt mà tochucsukienvn.net muốn chia sẻ với bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Tổ chức lễ khởi công công trình.

Khi tiếng micro thiếu sẽ làm người hát rất mệt.

Khi các tiếng hát cao và tiếng hát trầm bị thiếu, tiếng nhạc thiếu làm bộ dàn của bạn giảm đi 30% âm thanh.

Khi tiếng micro bị quá, làm giọng hát bị xé, vỡ, méo tiếng. Bạn không nhận ra giọng của mình nữa.

Khi tiếng nhạc treble và bass không cân bằng người nghe sẽ rất mệt.

Khi tiếng, vang quá làm tiếng hát bị lộ, ít vang quá làm người hát rất mệt, khó hát.

Khi tiếng nhạc và tiếng micro không hoà vào nhau sẽ làm người hát không có nhịp để hát, tiếng hát sẽ rời rạc, thiếu động lực.

cho thuê dàn âm thanh chuyên nghiệp

Tìm hiểu sơ bộ về các nút điều khiển trên amply

Phía trước amply bạn có thể sử dụng các bộ nút như: điều chỉnh Micro 1, Micro 2, điều chỉnh Echo (độ vang), chỉnh nhạc và dàn nút điều chỉnh tổng thể (Master channel).

Tùy vào từng loại amply khác nhau bạn sẽ có vị trí các nút khác nhau.

Phía sau amply là các nút điều chỉnh đường vào cho nhạc, output record, output line out, mic output và cầu loa để cắm Equalize và một số cầu đấu loa.

Cách căn chỉnh dàn karaoke theo đôi tai của bạn

Bước 1: điều chỉnh tất cả các núm vặn về vị trí giữa

Bước 2: Chỉnh Micro 1

Bạn cần chỉnh micro để đủ đến tai người hát vì khi chỉnh thiếu sẽ khiến người hát mệt khi hát.

Chỉnh cho tiếng trầm đủ, nếu thừa tiềng mic trầm sẽ bị ồm ù tiếng, nếu chỉnh thiếu nút này thì giọng hát sẽ bị tình cảm, cảm xúc, trầm âm (bạn chỉnh tiến xuôi theo chiều kim đồng hồ, khi nào tiếng trầm bị vỡ, méo thì lùi lại).

Tiếng tress đủ không thừa nếu thừa thì tiếng bị xé vỡ giải cao, không thiếu nếu thiếu thì tiếng bị già buồn thiếu tươi trẻ, nếu thừa thì tiếng bị xé chói rít (bạn chỉnh xuôi theo chiều kim đồng hồ, khi nào tiếng treble bị xé thì lùi lại).

Nút ECHO số 3: Khi có 2 người hát song ca, mà ở Mic 1 người đó hát kém hơn người Mic2, thì khi đó bạn chỉnh tăng nút này lên 1h để hỗ trợ người hát Mic1.

Nút BAL số 2 chúng ta không dùng đến.

Bước 3: Chỉnh độ vang (Echo)

Bước 4: Chỉnh tiếng nhạc (Music).

Bạn nên yêu cầu phía cho thuê dàn âm thanh karaoke canh chỉnh các chức năng trên phù hợp với thể loại nhạc mà công ty bạn yêu cầu để thuận tiện trong quá trình set up cũng như biểu diễn.