Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Lắp đặt hệ thống loa cho các sân khấu ngoài trời

Mùa hè đang đến rất gần. Đây là thời điểm để bạn có những buổi tiệc dã ngoại cắm trại hay tổ chức một tiệc cưới ngoài trời đầy thơ mộng. Nếu bạn chưa tìm được dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp cho buổi tiệc ngoài trời của mình. Hãy tham khảo một số lưu ý của Tochucsukienvn.net ngay bên dưới nhé!

Không chỉ vậy, các lưu ý bên dưới có thể giúp bạn trải nghiệm được âm thanh chất lượng cao với không gian ngoài trời tại bất cứ khu vực nào mà bạn muốn bố trí sân khấu. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Lưu ý khi lắp đặt các thiết bị cho hội trường.

Làm sao để chọn được loa tốt cho không gian ngoài trời?

Điều kiện thời tiết cũng như không gian mở sẽ gây một chút khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn một dàn loa ngoài trời.

Khi chọn một loa ngoài trời, điều đầu tiên bạn cần xác định là mức kinh phí bạn có thể chi, sau đó là việc chịu đựng các tác động thời tiết, những thiết bị sẽ kết nối với loa, các kiểu kết nối và hiển nhiên là mặt chất lượng âm thanh nữa.

Tochucsukienvn.net gợi ý đến bạn các chiếc loa di động có jack cắm tai nghe tiện dụng hay một chiếc loa bluetooth sử dụng năng lượng mặt trời chắc chắn sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu giải trí ngoài trời của bạn.

Lắp đặt hệ thống loa cho các sân khấu ngoài trời

Không gian nghe nhạc của bạn lớn cỡ nào?

Bạn sẽ cảm thấy âm bass rất nhẹ, thiếu lực và hụt hơi khi ở ngoài trời. Nguyên tắc chính về mặt âm lượng là nếu bạn cần một mức lớn hơn, bạn sẽ phải thêm loa.

Với một nhóm nhỏ người nghe, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc loa duy nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có không gian rộng với nhiều người cùng thưởng thức âm nhạc, bạn nên chọn nhiều loa đặt ở các hướng khác nhau để âm thanh phân bố đều hơn trong khu vực.

Vị trí đặt loa ngoài trời

Các quy tắc cơ bản của vị trí đặt loa ngoài trời là đặt ở trên cao so với người nghe và hướng ngược lại vị trí đó. Chiều cao là thứ quan trọng để xác định sự tập trung âm thanh của loa xuống dưới khu vực nghe, mang đến cho bạn âm thanh tốt hơn và âm lượng lớn hơn so với trường hợp loa được đặt ngửa lên trên (bạn cũng có thể thử điều này với chiếc điện thoại của mình).

Ngoài ra, để tạo sự thuận tiện khi kết nối với các thiết bị âm nhạc, bạn cần lưu ý việc bố trí loa cũng như dây loa phù hợp để tạo sự hài hòa cũng như không gian lắp đặt các thiết bị phát nhạc.

Lắp đặt ngay một dàn loa ngoài trời cho các buổi tiệc vui ngày hè của bạn nào!

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà