Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Kinh nghiệm tổ chức noel cho thiếu nhi đơn giản mà thú vị

Bạn đang chuẩn bị lên ý tưởng kịch bản để tổ chức noel cho thiếu nhi. Vậy, trong bài viết hôm nay, Ngàn Thông sẽ chia sẻ cho bạn một vài bí quyết nhỏ về kinh nghiệm tổ chức noel cho thiếu nhi đơn giản mà thú vị nhé.  

Nên ổn định chỗ ngồi cho trẻ trước chương trình

Để chương trình được diễn ra một cách suôn sẻ thì kinh nghiệm đầu tiên đó là hãy ổn định chỗ ngồi cho trẻ trước khi bắt đầu triển khai chương trình. 

kinh nghiệm tổ chức noel cho thiếu nhi

Đừng để trẻ chạy nhảy xung quanh hay trẻ phải loay hoay tìm chỗ ngồi. Hãy sắp xếp người thực hiện việc ổn định chỗ ngồi cho trẻ để chương trình có thể đi vào mở màn một cách thuận lợi. Đây là kinh nghiệm tổ chức noel cho thiếu nhi mà bạn thực sự nên lưu ý để tránh rủi ro dễ xảy ra. 

Chuẩn bị sẵn trò chơi cho trẻ

Để không khí noel trở nên vui nhộn và sôi động hơn. Bạn nên chuẩn bị trước một vài trò chơi vui có quà. Trẻ nhỏ rất thích nhận quà do đó hãy chuẩn bị những món quà và đóng gói thật xinh xắn để tạo hứng thú cho các bạn nhỏ. Nếu không có  trò chơi cho các bé thì chương trình noel cho bé sẽ thực sự nhạt nhòa lắm đấy. 

Bạn có thể chuẩn bị câu đố về chủ đề giáng sinh, hay một vài trò chơi vận động đơn giản cho các bé tham gia để tạo không khí. Nên phân bổ thời gian chơi sao cho hợp lý để tiếp tục các chương trình thú vị ở phía sau. 

Chuẩn bị tiết mục văn nghệ

Tập một vài tiết mục văn nghệ cho các bé thực hiện để góp vui cho chương trình. Các bé sẽ rất hào hứng khi được tham gia biểu diễn văn nghệ đấy. 

kinh nghiệm tổ chức noel cho thiếu nhi

Có thể cho các bé tập nhảy, đóng kịch hoặc là hát về các chủ đề liên quan đến giáng sinh. Các hoạt động này sẽ giúp chương trình thêm phần sôi động, náo nhiệt hơn. 

MC mặc trang phục ông già Noel

MC dẫn chương trình nên mặc trang phục của ông già Noel thì việc dẫn chương trình sẽ hay hơn nhiều. Đây là kinh nghiệm tổ chức noel cho thiếu nhi mà bạn không nên bỏ qua. Việc mặc trang phục ông già Noel sẽ giúp câu chuyện của bạn có sức ảnh hưởng đến các bé, giúp các bé hòa mình vào không khí noel hơn. 

kinh nghiệm tổ chức noel cho thiếu nhi

MC có thể kể cho các bé những câu chuyện về sự tích ông già Noel để các bé có thêm kiến thức, thu hút sự chú ý của các bé. 

Chuẩn bị quà tặng cho các bé

Trẻ em ai cũng thích quà vì vậy hãy tặng cho trẻ nhỏ những món quà để khuyến khích trẻ học hành chăm ngoan. Hãy để ông già noel đi tặng quà cho từng bé và chụp hình kỷ niệm để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này nhé. 

kinh nghiệm tổ chức noel cho thiếu nhi

Chuẩn bị bánh kẹo hoa quả

Chuẩn bị một bữa tiệc kẹo bánh, hoa quả là điều không thể thiếu khi tổ chức noel cho các bé. Công tác này có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh là tốt nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm tổ chức noel cho thiếu nhi bạn có thể tham khảo. Nếu bạn cần thuê thiết bị tổ chức sự kiện như loa đài, âm thanh ánh sáng thì hãy liên hệ với Ngàn Thông để được phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, để có thể tổ chức chương trình noel cho thiếu nhi một cách hoàn hảo và mới lạ. Ekip chuyên nghiệp của Ngàn Thông sẽ giúp đỡ bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo