Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

4 Yếu tố làm nên một chuyên viên tổ chức sự kiện giỏi

Ngành sự kiện hiện nay đang vô cùng hot. Nhu cầu tổ chức sự kiện của các đơn vị doanh nghiệp là rất cao. Chính vì vậy cơ hội phát triển của ngành này là rất lớn. Vậy làm thế nào để có thể trở thành một chuyên viên tổ chức sự kiện giỏi. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây. 

Đối với Ngàn Thông – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp TPHCM. Để trở thành một chuyên viên tổ chức sự kiện giỏi, bạn cần có đầy đủ 4 yếu tố. 

Khả năng phân tích

Kỹ năng phân tích là vô cùng quan trọng ở một chuyên viên tổ chức sự kiện giỏi. Khi nhận một dự án sự kiện, chuyên viên event phải tiến hành phân tích các dữ liệu để đưa ra kế hoạch triển khai sự kiện. Các thông tin cần phân tích bao gồm:

  • Sản phẩm dịch vụ, thương hiệu của dự án. 
  • Khách hàng mục tiêu của dự án. 
  • Kiến thức liên quan đến sản phẩm dịch vụ và khách hàng của dự án.

chuyên viên tổ chức sự kiện giỏi

Khả năng lập kế hoạch

Sau khi phân tích dữ liệu, chuyên viên cần phải lập kế hoạch để triển khai dự án. Bao gồm: Kế hoạch tổ chức, kế hoạch triển khai, kế hoạch giám sát, đánh giá kết quả. 

chuyên viên tổ chức sự kiện giỏi

Để có thể làm tốt kỹ năng lập kế hoạch, đòi hỏi người làm sự kiện phải được trải nghiệm thực tế. Chỉ có bằng kinh nghiệm thực tế thì bạn mới có thể hiểu được công việc tổ chức sự kiện. Do đó, để có thể trở thành chuyên viên tổ chức sự kiện giỏi, trải nghiệm là yếu tố không thể thiếu. 

Khả năng xử lý tình huống

Kỹ năng xử lý tình huống là yếu tố đánh giá được sự phù hợp của bạn với nghề. Người có sự nhạy bén và có khả năng xử lý tình huống nhanh chính là người có thể đi lên được với ngành nghề này. Mỗi sự kiện diễn ra đều khó tránh những trục trặc bất ngờ. Tuy nhiên nếu bạn có sự nhạy bén và linh hoạt thì đây chính là lúc để bạn thể hiện khả năng của mình. 

chuyên viên tổ chức sự kiện giỏi

Tính cách phù hợp với nghề

Người làm trong ngành sự kiện nếu có tính cách sau đây thì sẽ dễ dàng thích ứng được với công việc hơn:

  • Sự nhiệt tình với công việc, không ngại khó khăn.
  • Sự sáng tạo, linh hoạt, nhạy bén. 
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, thân thiện, có thái độ chuẩn mực.
  • Kỹ năng xây dựng mối quan hệ tốt. 
  • Kỹ năng làm việc nhóm: Kỹ năng làm việc nhóm khi tổ chức sự kiện là vô cùng quan trọng. Các cá nhân với nhau phải có sự lắng nghe, phối hợp nhịp nhàng để đảm bảo thực hiện đúng theo kế hoạch. 
  • Có khả năng chịu áp lực tốt: Người làm sự kiện luôn phải chịu sức ép về tiến độ và yêu cầu của khách hàng. Do đó cần phải có sự điềm tĩnh, không nóng giận.  

Có thể nói, ngành sự kiện là ngành nghề rất năng động. Do đó để có thể theo kịp với nghề và tăng tiến thì bạn phải đảm bảo đáp ứng được những kỹ năng và yếu tố cần thiết trên đây. 

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông với nguồn nhân lực chuyên nghiệp

Công ty Ngàn Thông sở hữu nguồn nhân lực tổ chức sự kiện rất chuyên nghiệp. Họ đều là những người có kỹ năng và có kinh nghiệm thực tế trong ngành. Do đó, sự hiểu biết và nhạy bén với công việc là rất cao. 

Ekip tổ chức sự kiện của Ngàn Thông đã từng triển khai vô vàn các sự kiện như: sự kiện khai trương, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, hội nghị, tổ chức sự kiện cho thiếu nhi… Rất nhiều loại hình sự kiện đã được Ngàn Thông tổ chức rất thành công và sáng tạo. Do đó cái tên Ngàn Thông có lẽ không còn quá xa lạ với doanh nghiệp, khách hàng. 

Ngoài nguồn nhân lực tuyệt vời, Ngàn Thông còn có đầy đủ trang thiết bị sự kiện. Do đó bạn sẽ không cần phải tốn công sức tìm đến đơn vị thứ 3 nào khác để thuê thiết bị sự kiện. Ngàn Thông sẽ giúp bạn triển khai nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nếu bạn đang tìm đơn vị tổ chức sự kiện tphcm thì hãy liên hệ với Ngàn Thông để được tư vấn phục vụ nhiệt tình. 

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo