Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Kinh nghiệm làm PG cho các hội chợ triển lãm

PG ngày nay không còn là một cụm từ xa lạ với nhiều người nữa. PG không chỉ là một đại diện cho doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm của mình tại các siêu thị, trung tâm thương mại…Các dịch vụ cho thuê PG ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng của các PG nhà mình.

Ngày nay, tại các hội chợ triển lãm các sản phẩm về nông nghiệp, thương mại, dịch vụ, chúng ta còn thấy các PG cũng có mặt, nhằm mục đích thu hút du khách đến tham quan tại các quầy hàng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Tổ chức lễ động thổ xây dựng.

Thái độ làm việc

Đội ngũ PG được đào tạo bài bản để trả lời tốt các câu hỏi, thắc mắc từ khách hàng về chức năng sản phẩm, thương hiệu công ty để mang lại hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng nhất với khách hàng.  Bên cạnh đó, các bạn PG cần chú ý đến thái độ nhiệt tình, niềm nở trong ứng xử với khách tham quan.

PG chủ động tiếp cận với khách hàng mục tiêu, khéo léo tìm hiểu về nhu cầu và sở thích của khách hàng nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất. Không những vậy, khi có được các ý kiến đóng góp từ khách hàng sẽ giúp gian hàng của bạn trở nên hoàn thiện hơn.

Trang phục hoàn hảo

Trong các buổi triển lãm, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho công ty, các bạn PG nên mặc áo dài. Chiếc áo dài truyền thống giúp tôn vinh vẻ thướt tha, yểu điệu của các bạn nữ đồng thời mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi với khách hàng. Bên cạnh đó, váy hay quần tây cũng là lựa chọn tốt nhưng cần cân nhắc để phù hợp với hình ảnh công ty.

dịch vụ cho thuê pg 2

Khả năng giao tiếp

Để trở thành một PG giỏi, bạn không chỉ cần khả năng nói chuyện lưu loát mà còn phải nó được ít nhất một ngoại ngữ. Kinh nghiệm nhỏ để các doanh nghiệm có thể kiểm soát chất lượng tư vấn từ PG chính là thuê các sinh viên Việt Nam đang du học tại nước ngoài cho các hoạt động hội chợ, triển lãm mang tầm quốc tế.

Hội chợ triển lãm cũng là cơ hội để các bạn PG có thể học hỏi, giao lưu và trao dồi kiến thức. Bạn nên bở thời gian đến tham quan các gian hàng để tìm hiểu về sản phẩm, xu hướng thị trường cũng như các yếu tố cạnh tranh từ đối thủ như giá cả, sản phẩm, thị hiếu khách hàng, mẫu mã… Đây là một trong các lợi ích mà các bạn sinh viên làm thêm có được từ công việc PG.

Bạn đừng nghĩ PG là một nghề không ổn định, hãy nhìn đến các khía cạnh khác nhau của nghề để có thể gặt hái được nhiều kinh nghiệm hơn cho mình.

Viết một bình luận

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo