Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức lễ động thổ xây dựng

Ông bà ta có câu “ Đầu xuôi đuôi lọt”, câu nói này đặc biệt có ý nghĩa quan trọng trong mọi việc, nhất là khi tổ chức lễ động thổ xây dựng. Sự khởi đầu êm xui, thuận lợi bao giờ cũng mang đến những điều may mắn cũng như tạo được tâm lý thoải mái, tự tin cho bạn. Chính vì vậy mà khi thực hiện một việc dù lớn hay nhỏ, người ta cũng thực hiện một nghi thức nhỏ. Tùy theo mục tiêu của công việc mà có cách gọi khác nhau.

Khi bạn có ý định kinh doanh, sau những công tác chuẩn bị, việc quan trọng cần thiết nhất chính là thực hiện việc “khai trương’ cửa hàng của mình.Góp phần vào không khí hân hoan, náo nhiệt của tất cả mọi người đến tham dự buổi lễ, một điều không thể thiếu đó chính là âm thanh vui nhộn, cắt băng khai trương cửa hiệu, xôm tụ hơn sẽ có đoàn múa lân sư rồng đến chúc tụng, chào mừng, hoa tươi cũng là một phần không thể thiếu. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Tổ chức sự kiện cho bé.

Ngàn Thông chuyên tổ chức lễ khởi công động thổ

Còn đối với những công trình lớn, sau khi chuẩn bị đầy đủ về nhân lực, vật lực, người ta sẽ thực hiện lễ khởi công xây dựng,  khi hoàn thành công trình, người ta sẽ thực hiện lễ khánh thành, hoàn công. Dù ở buổi lễ nào thì vẫn phải đáp ứng đầy đủ những vật dụng cơ bản như sân khấu để phát biểu, ghế và tấm bạt che cho khách đến tham dự, các tiết mục văn nghệ.  Thông thường, trong những buổi lễ khai trương, thường có nghi thức cắt băng khánh thành, các công ty tổ chức sự kiện có thể tư vấn hoặc cho bạn thuê đội ngũ PG và vải đỏ để thực hiện nghi thức này.

Ngàn Thông chuyên tổ chức lễ khởi công động thổ  2

Màu sắc trang trí trong những buổi tiệc này thường thấy nhất là màu đỏ, trắng, xanh dương, hồng….những màu sắc tươi sáng này luôn tạo cảm giác tươi mới, đem lại may mắn cho chủ nhân.

Với nhiều công tác chuẩn bị, bạn khó lòng kiểm soát được tỉ mỉ từng khâu. Để những buổi lễ như thế được hoàn thành một cách thành công tốt đẹp, thì việc tìm đến với các công ty tổ chức sự kiện luôn luôn là một lựa chọn sáng suốt nhất.

Ngàn Thông chuyên tổ chức lễ khởi công động thổ  3

Các dịch vụ như cho thuê âm thanh ánh sáng, sân khấu, bạt che nắng, bàn ghế, thảm đỏ, cách dàn dựng sân khấu, bày trí, sắp xếp chỗ ngồi cho khách hàng, những góc trang trí nhỏ ghi lại dấu ấn từng giai đoạn hoàn thành cũng là một điểm nhấn tuyệt vời trong các sự kiện, góc này phù hợp hơn đối với những bữa tiệc như liên hoan, sinh nhật, tiệc cưới.

Những buổi lễ khởi công xây dựng, khai trương….luôn mang một ý nghĩa tâm linh to lớn, chính vì vây, việc trang trí, chuẩn bị đầy đủ những thủ tục để hoàn thành luôn phải đặt lên hàng đâu.

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà