Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Halloween Aeon Binh Duong

Halloween Aeon Bình Dương là ngày hội vô cùng sôi động, được tổ chức rất hoành tráng với nhiều hoạt động thú vị dành cho khách hàng tham gia mua sắm. Không khí của lễ hội Halloween được làm bật lên bởi không gian trang trí độc đáo, đặc sắc. Bạn có thể selfie cùng với mô hình trang trí bí ngô, gặp gỡ các nhân vật Halloween bí ẩn.

Chương trình được tổ chức tại Aeon Bình Dương được đầu tư rất kỹ lưỡng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thú vị và đồng thời tạo không khí, niềm vui cho mọi người nhân ngày Halloween. Khách hàng đến với lễ hội Halloween Aeon Bình Dương vừa được chơi nhiều trò chơi thú vị, vừa được tận hưởng khung cảnh Halloween độc đáo, mới lạ, được tham quan ngôi làng phù thủy và tìm hiểu các hoạt động của phù thủy quyền năng. 

Hãy trải nghiệm không khí Halloween 2019 thú vị tại Aeon Bình Dương. Chắc chắn bạn sẽ có được giây phút thú vị khi tham gia mua sắm cùng gia đình, bạn bè… Hãy cùng xem những mô hình, sân khấu được dàn dựng để tổ chức cho ngày Halloween thông qua những hình ảnh sau đây: