Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Dòng loa hiện đại của đơn vị cho thuê âm thanh karaoke chất lượng

Nói đến đơn vị cho thuê âm thanh karaoke tốt thì phải kể đến Ngàn Thông. Những thiết bị âm thanh tốt nhất được chúng tôi cập nhật giúp bạn thỏa thích giải trí với bộ dàn âm thanh chất lượng cao, sôi động. Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc và đang có nhu cầu tổ chức một buổi liên hoan cùng bạn bè, gia đình, họp lớp và muốn thuê âm thanh ánh sáng, karaoke thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về những sản phẩm âm thanh chất lượng của chúng tôi.

Chọn bộ dàn âm thanh karaoke nào chất lượng

Khi chọn cho thuê âm thanh ánh sáng bạn có thể tham khảo những dòng loa sau đây:

Bộ loa gồm 2 loa: Loa đôi có công suất 1500W với 2 mix không dây và 1 đầu chọn bài hát. Nếu bạn muốn sử dụng thiết bị chuyên nghiệp thêm như bàn chỉnh mixer, 1 bộ echo, 1 máy chiếu 3200IP, 1 màn chiếu đèn xoay màu kĩ thuật. Đó là các thiết bị của bộ loa đôi.

Bộ loa gồm 4 loa: Bộ loa 4 gồm 2 loa 1500W, 2 loa supbass 2000W/thùng, 2 mix không dây, 1 đầu chọn bài, 1 bàn chỉnh mixer, 1 bộ echo, 1 máy chiếu 3200IP, đèn chiếu.

Bộ loa gồm 6 loa: Bộ loa 6 gồm 4 loa 1500W, loa supbass/thùng, 1 đầu chọn bài, 1 bàn chỉnh mixer, 1 bọ echo, 1 máy chiếu, 1 màn đèn chiếu.

cho-thue-am-thanh-anh-sang-gia-re-tai-tphcm-2

Lợi ích khi chọn Ngàn Thông làm đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng

Khi thuê âm thanh karaoke, bạn cần phải chọn được cho mình một đơn vị uy tín cho thuê âm thanh ánh sáng để được đảm bảo về chất lượng âm thanh và sự uy tín. Và Ngàn Thông là đơn vị tốt nhất bạn nên lựa chọn. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo về:

Lắp đặt chuyên nghiệp: Bạn sẽ được chúng tôi phục vụ lắp đặt khi thuê âm thanh ánh sáng. Các nhân viên kĩ thuật lắp đặt của chúng tôi cũng là những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề nên có thể giúp bạn lắp đặt dàn âm thanh chất lượng mà nhanh chóng.

cho-thue-am-thanh-sang-tai-ha-noi

Lắp đặt được xem là khâu quan trọng thể hiện đơn vị cho thuê âm thanh karaoke đó có phải là đơn vị tốt hay không. Khi khâu lắp đặt hoàn thành tốt thì âm thanh và ánh sáng mới hoạt động hiệu quả. Và đó là lý do vì sao thời gian qua Ngàn Thông chúng tôi được khách hàng tin tưởng.

Giá thành: Giá cả mà Ngàn Thông đưa ra chắc chắn sẽ rẻ hơn so với thị trường, với nhiều ưu đãi khi thuê với số lượng lớn.

Luôn đúng giờ: Chúng tôi luôn đảm bảo vận chuyển đúng hạn đến tận nơi cho khách hàng.

Khi cần thuê âm thanh karaoke, ánh sáng đèn led hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ. Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

Xem thêm: Ngàn Thông cho thuê màn hình led chất lượng giá rẻ

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo