Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê dù múa đẹp giá rẻ theo yêu cầu

Khi tổ chức liên hoan văn nghệ hay bất cứ chương trình biểu diễn nào cần sử dụng đến dù múa thì bạn hãy đến ngay với Ngàn Thông chúng tôi để được cho thuê dù múa đẹp giá rẻ. Dù múa là đạo cụ biểu diễn do đó khi thuê bạn có thể lựa chọn theo ý tưởng bài múa của mình. Ngoài thuê dù múa, chúng tôi còn chothuê dù tròn, là mẫu dù che chắn giúp cho không gian tiệc ngoài trời của bạn không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng hay mưa phùn.

Bán dù múa cầm tay theo yêu cầu

Ngàn Thông là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo với đầy đủ các dòng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu khách hàng. Chính vì vậy mà không chỉ cho thuê dù múa đẹp mà chúng tôi còn bán dù cầm tay theo yêu cầu của khách hàng. Nào là dù cầm tay in logo công ty, che in logo. Dù che là một trong những cách thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp sự dụng. Do đó khi cần mua dù, khách hàng luôn tìn đến Ngàn Thông để được chúng tôi phục vụ.

Cho thuê dù múa cực đẹp

Sản phẩm dù tròn cho thuê, dù múa, dù che in logo của chúng tôi vô cùng chắc chắn với khung cực chắc, cầm cực nhẹ giúp đảm bảo độ bền cao khi sử dụng. Sản phẩm dù che khi mở cực căng, cực tròn và đẹp do đó khách hàng đến với chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm dù che do chúng tôi sản xuất.

Dù che nắng màu đỏ cho sự kiện ngoài trời

Không chỉ sản phẩm dù múa, dù che, chúng tôi còn có những mẫu dù tròn với nhiều màu sắc và kích thước đa dạng cho bạn lựa chọn, sử dụng để che chắn ngoài trời, tạo không gian sự kiện ấn tượng, thu hút. Với dù tròn to, bạn cũng có thể in logo trên đây để tạo hiệu ứng truyền thông.

Ngàn Thông chuyên gia cho thuê dù chất lượng

Không chỉ cho thuê dù tròn chất lượng, Ngàn Thông còn được khách hàng tin tưởng là đơn vị sản xuất và cho thuê dù múa, dù che chất lượng. Ngàn Thông có thể  phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách linh hoạt bởi chúng tôi có nhiều sản phẩm có sẵn với các mẫu, kích thước và kiểu dáng thông dụng.

Giá cả dù cho thuê, bán dù che của Ngàn Thông khá là mềm, đặc biệt khi mua với số lượng lớn, khách hàng sẽ được hưởng mức giá cực ưu đãi.

Ngàn Thông còn giúp khách hàng vận chuyển sản phẩm đến tận nơi, thực hiện lắp đặt dù tròn, phông bạt cho khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn chúng tôi và vô cùng hài lòng. Bạn thì sao?

Hãy đến với Ngàn Thông để được đảm bảo dịch vụ giá rẻ, phục vụ tốt, sản phẩm chất lượng.

Xem thêm: Chọn giá thuê dù sự kiện rẻ tại Ngàn Thông

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà