Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Đơn vị nào cho thuê và thi công sân khấu có kinh nghiệm thực tế dày dặn mà bạn nên chọn?

Để tổ chức thành công một sự kiện chúng ta cần phải đầu tư thuê rất nhiều thiết bị như:

 • Âm thanh ánh sáng
 • Màn hình LED
 • Bàn ghế sự kiện,…

Và nhiều thiết bị khác, tuy nhiên thuê sân khấu cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng và nó tạo nên 40% sự thành công cho sự kiện. Cho thuê và thi công sân khấu chuyên nghiệp tạo ra những khuôn viên đẹp sang trọng để trình diễn, chụp hình lưu niệm, điều phối chương trình,… Quan khách dự sự kiện sẽ nhìn vào phần sân khấu để đánh giá một sự kiện có hay không?

Dịch vụ cho thuê sân khấu và thi công sân khấu tốt nhất tại tp HCM

cho thuê sân khấu

Thi công lắp ráp và trang trí sân khấu là công đoạn quan trọng. Đây là bước giúp tạo nên sự kiện đẹp. Từ đó bạn dễ dàng truyền tải sự tâm huyết của mình và ý nghĩa thông điệp của sự kiện. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cho thuê sân khấu và thi công sân khấu có thể dễ dàng tìm thấy. Bạn chỉ cần gõ trên thanh tìm kiếm của Google “ cho thuê sân khấu”. Như vậy là đã có cho mình cả dãy kết quả với hằng trăm đơn vị khác nhau. Tưởng chừng dễ lựa chọn nhưng làm sao để chọn được một đơn vị tốt. Đó vẫn là một bài toán khó giải của nhiều người.

Địa chỉ cho thuê và thi công sân khấu tốt nhất tại tphcm

Khách hàng của Ngàn Thông thì luôn hài lòng và yên tâm khi đến với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc dày dặn, chúng tôi tạo ra hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp. Với cho thuê sân khấu và thi công sân khấu chúng tôi đem tới cho bạn:

 • Các loại sân khấu khác nhau về kích thước và kết cấu
  • Sân khấu chân cao 0,5m; 0,8m; 1m; 1,2m; 1,5m
  • Kích thước rộng sân khấu đa dạng: từ loại nhỏ 2m x 3m, 2m x 4m hay loại cực lớn 20m x10m
 • Cho thuê sân khấu hội nghị, sân khấu ca nhạc, sân khấu trung thu,…
 • Sân khấu giá rẻ, cho thuê sân khấu chuyên nghiệp giá rẻ,…

Để cụ thể hơn sau đây mời bạn cùng nhìn ngắm một số sân khấu sự kiện mà Ngàn Thông đã cho thuê và lắp đặt trong thời gian vừa qua nhé.

Các chương trình thực tế mà Ngàn Thông đã tổ chức và cho thuê sân khấu sự kiện

Sân khấu của Ngàn Thông đáp ứng cả về công năng và thẩm mỹ. Với khâu thiết kế mẫu mô phỏng và thi công lắp đặt đúng như mô hình khách hàng chọn. Vì thế các sự kiện luôn tạo được sự hài lòng cho khách hàng và người tham dự.

Lễ khởi công trường Cao Đẳng Kinh Tế TPHCM

Sân khấu của Ngàn Thông phục vụ các buổi lễ khởi công, động thổ trong xây dựng. Đây là một sự kiện nhằm nâng cao hình ảnh của đơn vị tổ chức. 

Lễ khởi công của trường Cao Đẳng kinh tế sử dụng sân khấu cao 0,5m với tông màu đỏ là chủ đạo. Sự kiện trở nên rực rỡ và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết với một khuôn viên sân khấu đẹp. Ở đó được thiết kế đầy đủ từ background, bục phát biểu, âm thanh,…

Kích thước sân khấu vừa cho một sự kiện tầm cỡ trung. Vẻ đẹp tinh tế của nó toát lên vẻ tươi sáng và đầy tiềm năng của nhà trường.

cho thuê sân khấu
Cho thuê sân khấu sự kiện khởi công

Sân khấu sự kiện tổng kết trường quốc tế- Open Day

Trường quốc tế dành cho thiếu nhi ở tpHCM vào có tổ chức sự kiện Open Day. Đây là một sự kiện thú vị nằm trong chương trình lễ tổng kết năm học. 

Ở đây sân khấu mà ekip của Ngàn Thông thiết kế và lắp đặt nhằm mang tới một khuôn viên biểu diễn văn nghệ chuyên nghiệp cho học sinh trong trường. Buổi biểu diễn của sự kiện được diễn ra thành công mỹ mãn dưới sự đầu tư và tâm huyết của nhà trường và Ngàn Thông.

 • Hệ thống âm thanh anh ánh sáng chuyên nghiệp
 • Màn hình LED lớn
 • Diện tích sân khấu quy mô lớn cực rộng và trang trí sân khấu sinh động.
cho thuê sân khấu
Sân khấu chuyên nghiệp

Chương trình hè thú vị cho trẻ -VUS 

Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để bậc phụ huynh dành cho con em những sân chơi năng động. Chương trình cắm trại Super Fun Camp của VUS- trung tâm tiếng Anh chuyên nghiệp. Đem tới cho trẻ nhiều hoạt động vừa học vừa chơi thú vị với thầy và bạn.

Sân khấu của sự kiện được thiết kế với quy mô nhỏ phục vụ các chương trình của sự kiện

 • Với tông màu thảm trải màu đỏ
 • Chiều cao sân khấu 0,5 với kích thước 2x3m
cho thuê sân khấu
Cho thuê và thi công sân khấu nhỏ cho sự kiện trẻ em

Hành trình hậu long xanh

Sự kiện cuối cùng mà Ngàn Thông muốn giới thiệu tới bạn là “ hành trình Hậu Long xanh” Một chương trình bảo vệ môi trường của công ty Hậu Long. Nó thu hút đông đảo sự tham dự của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Sân khấu trong sự kiện này được thiết kế để trao giải. Chính vì thế kích thước sân khấu tầm cỡ trung với kiểu sáng gọn đẹp và tinh tế. Với tông màu thảm là đỏ đô hòa cùng với màu xanh lá chủ đạo của sự kiện trông rất nổi bật. Sự kiện cũng được tổ chức với sự thành công vang dội.

cho thuê sân khấu
Hành trình hậu long xanh

Nếu như bạn cần tới một đơn vị cho thuê sân khấu và thi công sân khấu chuyên nghiêp. Hãy liên hệ với Ngàn Thông để được đem tới những sân khấu đẹp và chuyên nghiệp nhất nhé.

Xem thêm: Ngàn Thông thiết kế và cho thuê sân khấu chuyên nghiệp tại TPHCM

Viết một bình luận

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên