Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Dịch vụ nhân tượng của giới trẻ Sài Gòn

Nhiều bạn trẻ lưa chọn làm việc bán thời gian cho dịch vụ nhân tượng với việc sơn lên đầy mình và đứng không nhúc nhích trong 45 phút biểu diễn. Công việc này vất vả nhưng có lương cao nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Các bạn trẻ đến với công việc này yêu cầu có ngoại hình bắt mắt, tính kiên nhẫn cũng như làn da tốt, không mẫn cảm với các loại sơn, hóa chất. Một số chia sẻ của các bạn trẻ khi bắt đầu vào công việc làm nhân tượng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Cách lựa chọn áo dài lễ tân

Dịch vụ nhân tượng của giới trẻ Sài Gòn

Các công đoạn vẽ nhân tượng bao gồm kiểm tra nền, phần vùng màu trên nền, tô màu cho mẫu, làm tốc và hoàn thiện các phần còn lại. Loại màu được sử dụng có thể bám trên da nhưng không dính chặt, tuy nhiên nếu gặp phải các màu kém chất lượng có thể ảnh hưởng nặng nề đến làn da của mẫu.

Người mẫu nhân tượng phải có mặt sớm từ 3 – 4 tiếng để chuẩn bị vì quá trình tao hình kéo dài từ 2  – 4 giờ, đòi hỏi sự kiên nhẫn cao của mẫu.

Dịch vụ nhân tượng của giới trẻ Sài Gòn 2

Thôi Văn Diệu, sinh viên Đại học Công nghệ TPHCM đánh giá công việc này không khó và bạn đã có 3 năm kinh nghiệm, do đó sẽ gắn bó với việc làm nhân tượng trong thời gian dài. Một buổi diễn từ 2 – 4 giờ, không cử động trogn 45 phút hoặc chờ hết 45 phút mới đổi tư thế. Đây chắc hẳn là thử thách khó khăn với nhiều người.

Đôi khi nhân tượng bị côn trùng cắn nhưng không dám nhúc nhích vì khán giả đang xem hoặc chụp hình, chỉ cần cử động sẽ làm tụt cảm xúc của người nhìn ngay lập tức. Do đó, các bạn phải cố gắng chịu đựng, hoàn thành tốt công việc của mình.

Sau mỗi buổi biểu diễn, công đoạn tẩy trang của các bạn phải mất đến cả tiếng vì màu dính chặt, phải đợi nhiều ngày với phai hết.  Đôi khi màu không đạt chất lượng có thể khiến nhân tượng ngứa ngáy, mắt nhiều thời gian để hồi phục làn da.

Dịch vụ nhân tượng của giới trẻ Sài Gòn 3

Lê Thị Ngọc Hương, bạn trẻ sinh năm 1992 có nhiều năm gắn bó với nghề làm PG, sau đó chuyển qua làm nhân tượng vì thấy yêu thích công việc này. Nhiều bạn trẻ  quyết tâm với nghề nhưng cũng có nhiều bạn xem đây là việc làm bán thời gian, sẽ kiếm công việc ổn định hơn trong tương lai.

Dù thế nào đi nữa, dịch vụ nhân tượng cũng là nghề đang hot của giới trẻ hiện nay. Bạn có thể thỏa sức với đam mê nghệ thuật của mình cũng như thử thách tính kiên nhẫn và chuẩn bị cho mình nhiều kinh nghiệm trước khi tìm kiếm các cơ hội việc làm tốt hơn.

Viết một bình luận

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm