Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê bàn ghế văn phòng theo phong thủy

Phòng họp là nơi đưa ra các quyết định quan trọng, ảnh hưởng đến doanh số, sự thành công hay thất bại của công ty. Vị vậy việc bố trí nội thất bên trong cũng như sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế văn phòng cũng cần phù hợp phong thủy.

Nhằm giảm bớt tính đối địch, đồng thời tạo ra bầu không khí trò chuyện thoải mái, thương lượng hợp đồng trên tinh thần tốt nhất. Lựa chọn và bố trí bàn ghế trong phòng hội nghị chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo phong thủy tốt nhất, mang lại sự thành công cho buổi họp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Dịch vụ nhân tượng của giới trẻ Sài Gòn

Cho thuê bàn ghế văn phòng theo phong thủy

Tránh bố cục đối trục

Hai bên đứng đồng thời khi thiết kế bàn ghế phòng họp. Nếu không tránh đươc hai dãi ghế đối diện nhau, bạn có thể làm cho nhẹ nhàng hơn bằng cách trang trí một vài chậu cây nhỏ trên bàn. Một khoảng cách nhỏ giữa bàn sẽ giúp giảm bớt tính căng thẳng, đối nghịch khi các thành viên nhìn thẳng vào mặt nhau khi họp.

Khi thiết kế cần chú ý đến các công cụ hỗ trợ như máy chiếu, loa… phù hợp và hỗ trợ tốt cho buổi họp. Tránh vướng víu và gây khó khăn cho quá trình trao đổi giữa các thành viên trong buổi họp.

Cho thuê bàn ghế văn phòng theo phong thủy 2

Loại bàn hội nghị

Bạn nên chọn các loại bàn tròn hoặc hình bầu dục. Những loại này giúp mọi người dễ đạt nhận thức chung, tạo ý tưởng cởi mở và phát huy tính đồng đội. Bàn hình vuông cũng tạo nên những cảm nhận tương tự cho người dùng trong buổi họp.

Bàn tròn cũng giúp các thành viên dễ dàng giao lưu, thảo luận, trò chuyện với nhau. Đối với các công ty cần phân biệt vị trí, chức vụ, bàn hình chữ nhật hoặc oval là lựa chọn tốt nhất.

Cho thuê bàn ghế văn phòng theo phong thủy 3

Độ rộng, hẹp của phòng họp

Thiết kế bàn cần dựa vào độ rộng, hẹp của căn phòng, sự hợp lý về tạo hình, kích thước, số lượng chỗ ngồi…. Bên cạnh đó, cần sắp xếp bàn để có chỗ lưu thông thuận tiện trong phòng. Theo nguyên tắc, khoảng cách nhỏ nhất từ vùng giáp bàn tới tường và giữa các chướng ngại vật khác nên là 1,2 m. Đây khoảng cách cần thiết cho một người có thể đi ra hoặc bước vào.

Với một số gợi ý trên, bạn có thể tìm thêm nhiều sự tư vấn từ các công ty cho thuê bàn ghế văn phòng. Một phòng họp tốt với phong thủy sẽ giúp cho các thành viên cảm thấy thoải mái, trao đổi và chia sẻ nhiều hơn về các kế hoạch của mình.

Liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê bàn ghế văn phòng để được tư vấn tốt nhất!