Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cách lựa chọn áo dài lễ tân

Để lựa chọn một bộ trang phục áo dài chuẩn nhất cho lễ tân của mình không phải là việc dễ dàng. Bạn có thể tham khảo một số chia sẻ về việc lựa chọn các dịch vụ cho thuê áo dài lễ tân.

Sẽ dễ dàng hơn khi đặt may một bộ áo dài lễ tân, nhưng trong hoàn cảnh gấp rút, bạn có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện để thuê các bộ áo dài chuẩn, phù hợp với phong cách của sự kiện. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Mẹo để trở thành MC hoạt náo giỏi

Cách lựa chọn áo dài lễ tân

Kiểu dáng

Ngoài kiểu áo dài cổ tàu truyền thống, có thể chọn các mẫu áo cổ tròn, cổ thuyền, tay cộc hay tay lỡ để phù hợp văn hóa công ty, vẻ năng động và công việc của lễ tân. Bên cạnh đó, các kiểu áo dài hiện đại sẽ giúp người mặc có cảm giác thoải mái, dễ dàng di chuyển trong ngày hè oi bức hay các sự kiện ngoài trời.

Màu sắc

Có nhiều màu vải truyền thống như đỏ, trắng, cam… để may áo dài của họ phong phú. Chất liệu vải voan sẽ có nhiều lựa chọn về màu sắc hơn.

Ngoài ra, bạn có thể căn cứ vào màu da của lễ tân để chọn màu sắc phù hợp, điều quan trọng là màu vải áo dài phù hợp với phong cách của công ty hoặc sự kiện.

Cách lựa chọn áo dài lễ tân 2

Chất liệu

Tùy thuộc vào vóc dáng mỗi người, bạn có thể chọn chất liệu phù hợp như voan, lụa thuê, lụa vẽ, gấm hoặc ren. Bạn không nên chọn các loại vải có họa tiết lớn,rườm ra, các họa tiết nhỏ sẽ trong dịu mắt và thanh thoát hơn.

Cách lựa chọn áo dài lễ tân 3

Không khí sự kiện

Tùy thuộc vào không khí sự kiện, nếu trang trọng có thể chọn các mẫu nhẹ nhàng, thanh thoát, không cầ kỳ và quá nhiều chi tiết “lạ mắt”. Các sự kiện mới lạ có thể mang tính phá cách hơn. Tuy nhiên, đừng để các lễ tân của bạn trở nên xa lạ và khó gần với bộ trang phục của họ.

Ngoài ra, bạn cần hướng dẫn cụ thể lễ tân của mình để họ có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất, tạo ấn tượng đẹp cho khách hàng với hình ảnh của công ty bộ áo dài lễ tân thanh thoát.

Khi thuê áo dài lễ tân, có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, có thể nêu ý tưởng và phong cách của sự kiện cũng như văn hóa công ty bạn để đươc tư vấn các mẫu áo dài phù hợp nhất trong danh sách sản phẩm của công ty.

Liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê áo dài sự kiện để chọn cho mình một bộ áo dài đẹp nhất, phù hợp nhấ trong sự kiện sắp tới nào!