Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Địa chỉ cho thuê dù tròn che nắng giá rẻ bạn đã biết chưa

Dù che nắng làm được gì mà hiện nay nhu cầu thuê loại dù che nắng lại cao đến vậy. Hẳn là do nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, nhu cầu thuê dù tròn để tổ chức party, tổ chức lễ khánh thành, lễ kỷ niệm, khai trương…nói chung là khi thuê dù người ta thường tổ chức tiệc ngoài trời. Vậy dù che nắng có tác dụng gì và thuê dù che nắng ở đâu tốt nhất, đơn vị nào cho thuê dù tròn che nắng giá tốt. Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây.

Tác dụng của dù tròn che nắng

Nghe cái tên thôi là bạn cũng đã biết qua được về công dụng của nó rồi phải không nào. Dù tròn che nắng có tác dụng chống nắng, chống mưa khi tổ chức sự kiện ngoài trời giúp bạn chủ động hơn trong mọi tình huống xảy ra. Dù che nắng có nhiều loại khác nhau như cỡ nhỏ, cỡ vừa và lớn.

thue-du-che-nang

Với loại cỡ nhỏ thì chỉ phù hợp để làm nơi che nắng ở bãi biển hay party tại nhà hàng, khách sạn…còn loại dù cỡ lớn thì có thể giúp che nắng, che mưa mang đến lợi ích cao cho các tổ chức cơ quan đoàn thể khi cần tổ chức tiệc ngoài trời. Hoặc là thuê dù che nắng để tổ chức sự kiện như hội nghị, lễ bế giảng, khai giản, lễ tổng kết…Loại dù này có phần mái che lớn nên che chắn được bụi bặm và nắng nóng khó chịu vào mùa hè.

Kinh nghiệm thuê dù tròn che nắng tốt nhất

Như bạn đã biết thì dù che nắng cỡ lớn gồm có 2 loại đó là dù trụ đôi và dù trụ đơn. Hai loại dù này có độ bền, độ che phủ khác nhau phụ thuộc vào chân trụ. Khi thuê dù thuê dù che nắng, tốt nhất bạn nên chọn những loại dù có chân trụ thiết kế chắc chắn để đảm bảo cho quá trình sử dụng. Lưu ý, khi thuê dù tròn, bạn cần phải kiểm tra trước tình trạng dù bạt để tránh mang về mà xảy ra hỏng hóc thì quả thực là khó cho Ngàn Thông trong việc đưa ra cách giải quyết triệt để.

thue-du-bat-che-nang

Khi thuê dù, bạn nên chọn đơn vị uy tín cho thuê dù tròn có khả năng cung cấp da dạng các mẫu thiết kế dù tròn mang đến yếu tố thẩm mĩ cao ngoài tình bền để không gian được mát mẻ và tạo được mĩ quan đẹp cho buổi tiệc hay hội nghị. Vải dù cũng có độ bền nhất định do đó khi sử dụng bạn cần xếp cất dù và bảo quản thật cẩn thận để tăng tuổi thọ sản phẩm. Tốt nhất  nên nhờ đơn vị cho thuê uy tín tư vấn cho cách chọn dù bạt để mang đến hiệu quả cao nhất cho không gian.

Khi cần thuê dù tròn che nắng, hãy liên hệ với Ngàn Thông để được tư vấn về giá cả và phục vụ tận tình, chu đáo. Hân hạnh được đón tiếp.

Xem thêm: Thuê dù lớn cho sự kiện ngoài trời thêm sang trọng

Viết một bình luận

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên