Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Thuê dù lớn cho sự kiện ngoài trời thêm sang trọng

Khi tổ chức sự kiện ngoài trời, vấn đề thời tiết luôn là điều khiến bạn lo lắng đúng không. Nào là mưa nắng, gió bão thất thường, …chính vì vậy bạn cần phải chuẩn bị mọi thứ trước cho sự kiện ngoài trời và ô dù là thứ không thể thiếu. Lúc này bạn cần tìm nơi cho thuê dù tròn uy tín để thuê dù trang trí đẹp, che mưa, chắn nắng cho sự kiện, tiệc ngoài trời đảm bảo an toàn cho khách khứa tham dự. Và Ngàn Thông chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê dù lớn ngoài trời đúng chuẩn, đẹp, thẩm mỹ bạn có thể lựa chọn.

Nên chọn mẫu dù nào đẹp cho sự kiện

Sự đa dạng của các mặt hàng phông bạt, ô dù giúp các đơn vị có nhu cầu thuê ô dù để chuẩn bị cho sự kiện có thể thỏa thích lựa chọn mẫu dù màu sắc, kiểu dáng đẹp. Nào là ô dù tròn lớn, ô dù bạt giá rẻ, dù che nắng mua cánh dơi, bạt che hàng, gian hàng họi trợ và các thiết bị đi kèm khác.

Thuê ô dù lớn cho sự kiện ngoài trời
Thuê ô dù lớn cho sự kiện ngoài trời

Không gian tiệc tùng hội nghị hay không gian chỉ trong khung viên trường, nhà thờ thì bạn có thể lựa chọn đơn vị cho thuê dù tròn với loại dù che nắng đường kính khoảng 10m. Loại dù này được làm bằng chất liệu vải, chất lượng cao, có nhiều màu sắc để lựa chọn, tạo được không gian thoáng mát, rộng rãi mà lại lịch sự, sang trọng. Loại dù này rất dễ lắp đặt và vận chuyển nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Chọn ô dù đẹp cho sự kiện ngoài trời
Chọn ô dù đẹp cho sự kiện ngoài trời

Nếu không gian tổ chức sự kiện lớn hơn thì bạn nên thuê dù lớn ngoài trời với kích thước 15m, 20m. Kích thước 20m là kích thước dù che nắng lớn nhất mà Ngàn Thông cung cấp cho bạn, đảm bảo che chắn được một khoảng không rộng lớn, mang đến cho khách khứa tham dự sự thoải mái. Dù che nắng có khá nhiều màu sắc bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với chủ đề và ý tưởng của sự kiện.

Dịch vụ cho thuê ô dù chất lượng mà Ngàn Thông cung cấp còn mang đến cho bạn các mẫu dù gỗ hay còn gọi là dù café trong các event sự kiện sang trọng, tiệc tùng ngoài trời, có kích thước nhỏ phù hợp với không gian thường được dùng để che bàn tiệc, bàn café hay bàn lễ tân. Các sản phẩm dù Ngàn Thông cung cấp đảm bảo chất lượng cao, đẹp, đúng chuẩn, nhưng một vật dụng trang trí cho không gian sự kiện, triển lãm hay trung tâm thương mại. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Ngàn Thông như một địa chỉ quen thuộc để thuê các đồ dùng tổ chức sự kiện.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất tphcm

Viết một bình luận

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà