Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Dàn âm thanh cho các sự kiện ngoài trời

Đối với những sự kiện được tổ chức ngoài trời, việc lựa chọn các thiết bị âm thanh sân khấu ngoài trời để đảm bảo đạt được hiệu ứng tốt nhất luôn là những đắn đo đối với các công ty hoặc các nhóm bạn trẻ hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Các sự kiện hoạt động ngoài trời ngày càng được áp dụng rộng rãi và phổ biến. Nó hình thành như một nét văn hóa hiện đại. Những sự kiện này luôn mang đến không gian rộng rãi, vui vẻ, hòa mình vào cùng với thiên nhiên tạo cho mình một không gian thư giãn, thoải mái. Âm nhạc hoặc những trò chơi mang tính cộng đồng, tập thể là không thể thiếu. Vì vậy, âm thanh luôn được chú trọng vì nó đóng một vai trò kết nối khá quan trọng. Âm thanh được lựa chọn phải mang đến hiệu quả cao và chi phí cũng phải hợp lý để đáp ứng được tính kinh tế cho sự kiện. Bạn có thể tham khảo thêm về Kinh nghiệm chọn lựa cục đẩy công suất.

Vì vậy, khi tổ chức sự kiện ngoài trời, bạn cần phải xác định mục đính của sự kiện để đề ra tiêu chí lựa chọn hợp lý.

Dàn âm thanh cho các sự kiện ngoài trời

Nếu dùng dàn âm thanh để biểu diễn ngoài trời như biểu diễn văn nghệ quần chúng, ở những sân khấu ngoài  trời… thì âm thanh phát ra phải lớn nhưng không chát, đảm bảo tất cả mọi người bên dưới đều nghe được âm thanh,, tạo được sự kết nối cho tất cả mọi người tham dự sự kiện. Làm được điều này thì sự kiện của bạn đã đạt được thành công một nữa ngoài nội dung. Ngoài yếu tố sân khấu, nội dung và âm thanh, khi tổ chức sự kiện ngoài trời, bạn cần phải chuẩn bị thật tốt những dụng cụ che chắn để phòng khi thời tiết xấu.

Đối với âm thanh ở những quán cà phê, sân vườn thì bạn nên chú ý đến chất lượng ấm áp của âm thanh phát ra. Có như vậy mới mang đến sự dễ chịu cho người nghe. Ngoài ra, cách bố trí vị trí của các loa cũng cần được chú trọng, đảm bảo âm thanh được khếch tán đều ở tất cả mọi nơi, tránh tường hợp nơi to quá nơi lại nhỏ quá.

Một khi đã có ý định tổ chức sự kiện ngoài trời thì dù với mục đích nào thì âm thanh cũng cần quan tâm nhất. Khi trang bị cho Trang bị cho các buổi họp ngoài trời hay tổ chức chương trình lớn ngoài trời rất cần kỹ thuật viên chuyên nghiệp đồng thời các thiết bị sân khấu cần có chất lượng tốt để đảm bảo âm thanh tốt nhất trong một không gian rộng mở. Có được âm thanh chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì bạn cứ yên tâm không phải quá lo lắng vì những tiếng hú, tiếng rít khó nghe, âm thanh ồn ào.

Có thể nói âm thanh chính là một phần linh hồn của sự kiện, vì vậy, nên chú ý đến phần âm thanh để đảm bảo sự  kiện của bạn thành công.

Viết một bình luận

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên