Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Kinh nghiệm chọn lựa cục đẩy công suất cho bạn

Đối với những bạn trẻ am hiểu và có kiến thức về lĩnh vực tổ chức sự kiện, việc sử dụng những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp để tăng công suất không còn quá xa lạ. Trên thị trường hiện nay, có nhiều dụng cụ hỗ trợ cho các thiết bị âm thanh. Trong đó có cục đẩy công suất. Như vậy, cục đẩy công suất là gì và vai trò của nó như thế nào?

Cục đẩy công suất  (Amplifier) hay còn gọi là cục đẩy âm thanh là thiết bị có chức năng khuếch đại tín hiệu ra loa, quyết định đến 41% chất lượng của hệ thống âm thanh, đem đến hiệu quả âm thanh vượt trội. Sản phẩm được thiết kế để chuyên khuếch đại tín hiệu do đó hiệu suất mang lại luôn là luôn cao hơn so với amply. Bạn có thể tham khảo thêm về Loa ngoài trời, chọn như thế nào cho đúng?

Lựa chọn cục đẩy công suất

Điều băn khoăn chính là nên lựa chọn cục đẩy công suất như thế nào cho phù hợp.

Hiện nay dòng cục đẩy công suất được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất chính là cục đẩy công suất Korah. Đây là thiết bị được thiết kế phù hợp với hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, dễ dàng phối ghép với nhiều bộ dàn karoake.

Tiêu chí khi lựa chọn cục đẩy công suất chính là độ nhạy và trở kháng của loa, kích cỡ và cách bố trí của không gian lắp đặt, khoảng cách từ loa đến tai người nghe, cường độ âm thanh bạn thường nghe

Để có một dàn âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng thì việc chọn mua cục đẩy công suất nhỏ hay lớn phù hợp với loa là một tiêu chí rất quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm bán cục đẩy công suất, vì vậy, không quá khó để mua.

Tuy nhiên, khi mua, ngoài chú ý đến giá cả, bạn cần chú ý đến chất lượng và các yếu tố khác. Tránh trường hợp mua nhằm những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, điều đó sẽ ảnh hưởng đến sở thích nghe nhạc của bạn.

Không chỉ vậy, bạn có thể tham khảo các đơn vị cung cấp âm thanh, ánh sáng với sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất cũng như tay nghề của nhân viên nhanh nhẹn, lắp ráp và chỉnh sửa các chi tiết thuần thục. Nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong nghề hoặc bạn bè đã sử dụng qua cục đẩy công suất để chọn cho mình một thiết bị chất lượng nhất nhé!

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm