Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Dàn âm thanh đám cưới gồm những thiết bị nào?

Một lễ cưới trang trọng và hoàn chỉnh chắc chắn không thể thiếu dàn âm thanh. Đây chính nơi giới thiệu đến quan khách cũng như giúp đôi tân lang, tân nương gửi lời cảm ơn đến khách mời. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới luôn được quan tâm nhiều nhất.

Để hòa nhịp trong niềm vui đó, dàn âm thanh cần phải đáp ứng được nhu cầu nghe và hát của các bạn trẻ. Dàn âm thanh tốt sẽ khiến các bản nhạc càng trở nên sôi động, thể hiện chí hướng xây dựng gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về Lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng.

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh, bạn cần nhận được các cam kết về dịch vụ như:

  • Âm thanh, chất lượng cao theo tiêu chuẩn nhập khẩu.
  • Các sản phẩm có tính chất bền cơ học cao, phù hợp khí hậu Việt Nam và chịu va đạp nếu thiết bị di chuyển nhiều.
  • Có dịch vụ tư vấn cấu hình phù hợp theo nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, tính thương hiệu và sự đặc biệt theo mỗi cấu hình
  • Nhân viên hướng dẫn tận tình

cho thuê dàn âm thanh

Các thiết bị cần thiết cho một dàn âm thanh bao gồm: loa (toàn dài, loa siêu trầm…), amply công suất (cục đẩy), bàn trộn mixer, Equalizer, micro (không dây hoặc có dây).

Loa đám cưới

Loa là thiết bị quan trọng nhất, thường bao gồm loa toàn dải và loa siêu trầm. Bạn có thể chọn số lượng loa tùy thuộc vào chức năng sử dụng của chúng. Loa JBL 725 và loa JBL 728 xuất hiện ở 90% những bộ dàn âm thanh đám cưới chất lượng cao.

Cục đẩy công suất

Cục đẩy làm nhiệm vụ đẩy công suất cho các loa. Một cục đẩy công suất Crest Audio CA20 có thể đẩy được 2 đôi loa JBL 725

Bàn trộn mixer

Bàn trộn có nhiệm vụ trộn âm thanh từ các thiết bị micro, đàn trống, nhạc máy tính… Mixer Yamaha MG166CX – luôn là lựa chọn cho những người có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực âm thanh

cho thuê dàn âm thanh 2

Equalizer

Equalizer có nhiệm vụ điều chỉnh loa đến với những âm tần khó khăn nhất. Điều này giúp tiếng bass trầm hơn, tiếng tress thánh thót hơn và tiếng loa trung sáng hơn. Dòng sản phẩm DBX 231 hay DBX 2231 – huyền thoại rất được ngưỡng mộ bởi các tín đồ âm thanh.

Micro

Bạn có thể chọn micro có dây hoặc không dây. Micro không dây CF CA-A8 và micro có dây CAF CA –p6 là sự lựa chọn hoàn hảo bởi độ nhạy cao và khả năng chống rú.

Tham khảo ngay một số dịch vụ cho thuê dàn âm thanh nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn dàn âm thanh nhé!

Viết một bình luận

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm