Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho phòng họp

Một phòng họp có hệ thống âm thanh chuyên nghiệp sẽ giúp các buổi họp diễn ra suôn sẻ, các thành viên trong cuộc họp nghe và nắm bắt tốt ý kiến của nhau hơn. Dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng cũng rất được ưa chuộng khi setup một phòng họp.

Các thiết bị âm thanh cần thiết cho phòng họp bao gồm loa, micro cổ ngỗng, equalizer. Tochucsukienvn.net giới thiệu đến bạn một số loại loa và micro chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Dàn âm thanh đám cưới gồm những thiết bị nào?

cho thuê micro cổ ngỗng

Chất lượng micro cổ ngỗng cho phòng họp

Đáp ứng đầy đủ các mô hình micro phòng họp, hội nghị mới nhất hiện nay, bao gồm chức năng điều khiển từng micro riêng biệt, micro riêng dành cho chủ tọa, micro dành cho các thành viên còn lại…

Thiết lập, kết nối và điều chỉnh đơn giản, không cần biết quá nhiều về kỹ thuật âm thanh vẫn có thể sử dụng hiệu quả các loại micro cổ ngỗng này.

Chất lượng micro tốt, độ hút âm và độ nhạy cao, cho tiếng nói to, rõ ràng, không bị hú hoặc mất tiếng trong quá trình sử dụng.

Thiết kế thân micro dẻo, dễ dàng thay đổi độ cao cùng tạo hình sao cho phù hợp nhất với người sử dụng micro đơn giản, bền bỉ.
– Sử dụng kết hợp với các loại chân đế đặt trên bàn, cung cấp nguồn bằng pin hoặc nguồn Phantom 48V của mixer tiện lợi, thay đổi chỉ với 1 thao tác điều chỉnh.

cho thuê micro cổ ngỗng 2

Hệ thống loa cho hội nghị

Hệ thống bao gồm loa và bộ xử lý đơn giản đảm nhận trách nhiệm phát tiếng nói của các thành viên tham dự buổi họp. Hệ thống âm thanh này bao gồm: loa chuyên dụng cho hội họp, 01 Amply cấp công suất cho loa, có tích hợp ngõ vào cho các thiết bị nguồn âm như: điện thoại, laptop, đầu DVD, nguồn phát nhạc… cùng bộ lọc tín hiệu Equalizer chuyên dụng. Ưu điểm của hệ thống âm thanh hỗ trợ phòng hội nghị, hội họp này:

Bạn nên đặt loa chuyên dụng rải khắp phòng để đạt hiệu quả âm thanh đầy đủ, nghe được mọi vị trí.

Giảm thiểu tối đa hú với bộ lọc tín hiệu Equalizer cùng các loại loa điện thế. Đây là một vấn đề rất thường gặp tại nhiều không gian hội trường, phòng họp, gây khó chịu. Hệ thống âm thanh hỗ trợ này sẽ giảm thiểu và không xảy ra hú trong suốt quá trình sử dụng.
– Kiểu dáng thiết kế, cách sắp xếp loa hợp lý, mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng họp, phù hợp cho nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.

Bạn có thể lựa chọn các thương hiệu âm thanh khác nhau phù hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng trong phòng họp.